Chồng tôi vào khách sạn với gái để ... “nhập hàng“

TPO - Dù chị không cần phải “bắt tận tay” nhưng ai cũng hiểu, chồng chị và cô gái đó hò hẹn nhau vào khách sạn để làm gì.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nhờ cậu em rể nghi ngờ rồi theo dõi, giúp chị thấy tận mắt cảnh chồng mình ôm eo một người con gái lạ, đi ra khỏi khách sạn sau khi đã ở cùng nhau trong đó mấy tiếng đồng hồ.

Dù chị không cần phải “bắt tận tay” nhưng ai cũng hiểu, chồng chị và cô gái đó hò hẹn nhau vào khách sạn để làm gì.

Từ khi còn yêu nhau, quá khứ chinh phục phụ nữ của chồng chị đã được chị biết rõ, nhưng chị đã chấp nhận “xếp lại quá khứ” để sống cho hiện tại.

Điều đó không có gì là sai, nhưng tôi nghĩ chồng chị đã có tính trăng hoa, bồ bịch thì khó lòng mà dứt bỏ được lắm, chị ạ.

Nhất là thời gian chị mang bầu, nuôi con nhỏ, lại có bà mẹ chồng kỹ tính, luôn xét nét, “ngăn sông cấm chợ” vợ chồng chị quan hệ vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của chị và sữa cho cháu bé bú.

Thời gian người vợ mang bầu, nuôi con nhỏ là thời gian dễ “xao động” nhất của người chồng. Nếu họ vượt qua được tháng ngày kiêng cữ của vợ thì tốt, còn nếu không thì họ sẽ tìm cách để giải tỏa…

Trường hợp của chị, tôi không biết sau khi sự việc xảy ra, chị đã có quyết định gì chưa, nhưng theo tôi nghĩ chị cũng không nên vội vàng.

Hãy lựa lúc nào chồng chị có thái độ thân thiện, âu yếm tình cảm với vợ con, chị hãy nhẹ nhàng nhắc khéo cho anh ấy biết, chị và con trai bé bỏng cần anh ấy đến như thế nào trong cuộc đời này.

Bằng tình yêu thương chân thành của người vợ, nhất định chị sẽ làm cho anh ấy nghĩ lại. Một cuộc sống được gọi là đủ đầy cả vật chất lẫn tình cảm như gia đình chị không phải ai muốn là cũng có.

Mọi việc bây giờ phụ thuộc vào cách giải quyết thấu tình đạt lý của người phụ nữ đã làm vợ, làm mẹ như chị. Trong cuộc sống hôn nhân chồng vợ, khó tránh khỏi điều nọ, tiếng kia, chỉ cần anh ấy biết hối lỗi, thực sự muốn quay trở về với gia đình thì mọi việc vẫn còn cứu vãn được, chị ạ. Mong gia đình chị sẽ vượt qua sóng gió này và hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng