Chồng về sớm sau chuyến công tác và sự thật choáng váng về vợ yêu

TPO - Xét mọi khía cạnh thì cô ấy đều đã quá sai rồi, đã gọi là anh kết nghĩa thì quan hệ là anh em chứ sao lại gần gũi, ái ân như vợ chồng thế? Nếu như không có lần đi công tác được về sớm của anh, liệu đến bao giờ chuyện quan hệ ngoài luồng của cô ấy mới được phơi bày?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi cho rằng với lối sống trăng hoa, lừa dối chồng trắng trợn của vợ anh theo những gì anh kể trong câu chuyện Vợ quên cả chồng vì anh kết nghĩa “đóng thế” hoàn hảo, có lẽ tốt nhất anh nên chia tay cô ấy! Tiếc làm gì, cố níu kéo làm gì khi mà suốt một thời gian dài vợ anh qua mặt anh để cặp bồ với anh kết nghĩa của cô ấy ngang nhiên như thế?
Xét mọi khía cạnh thì cô ấy đều đã quá sai rồi, đã gọi là anh kết nghĩa thì quan hệ là anh em chứ sao lại gần gũi, ái ân như vợ chồng thế? Nếu như không có lần đi công tác được về sớm của anh, liệu đến bao giờ chuyện quan hệ ngoài luồng của cô ấy mới được phơi bày?
Còn bản thân anh do quá yêu vợ, quá tin vợ nên bị cô ấy lừa dối một cách dễ dàng, đến nay sự thực đau đớn này chắc đã làm anh tỉnh ngộ.
Anh còn trẻ, công việc ổn định, anh và vợ cũng chưa có sự ràng buộc là một đứa con chung, vì vậy chia tay lúc này là hợp lí nhất anh ạ. Rồi trong cuộc sống anh sẽ tìm được một nửa kia của mình. Chỉ mong qua chuyện này anh biết mình sai ở đâu để rút ra kinh nghiệm cho cuộc tình sau nếu có.
Chúc anh sớm gặp may mắn trong hạnh phúc riêng tư anh nhé, thông cảm và chia sẻ cùng anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng