Có "nhắm mắt làm ngơ" được khi chồng ôm ấp bồ trẻ trong nhà?

TPO - Bởi bây giờ không chỉ có chồng chị mà cả gia đình nhà chồng đều đồng lòng ủng hộ cho anh ấy đi cặp bồ để kiếm con trai nối dõi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghĩ chị nên tỉnh táo đối diện với sự thật, cho dù có làm chị đau đớn, tiếc nuối thì chị cũng nên chấp nhận ra đi.

Bởi bây giờ không chỉ có chồng chị mà cả gia đình nhà chồng đều đồng lòng ủng hộ cho anh ấy đi cặp bồ để kiếm con trai nối dõi.

Trong khi chị sống với chồng gần 10 năm nay nhưng chỉ sinh được 3 cô con gái. Tôi rất thông cảm với chị khi chị gặp phải gia đình chồng quá cổ hủ, quá coi trọng người nối dõi tông đường mà không hề nghĩ đến việc ba đứa cháu gái bé bỏng sẽ sống ra sao khi xa rời vòng tay yêu thương và tình cảm của người cha.

Nhưng thôi chị ạ, họ không hề cần chị đã đành, nhưng với 3 đứa cháu nội máu mủ ruột thịt, họ cũng sẵn sàng từ bỏ thì mình cũng chẳng nên cố gắng níu giữ gì tình cảm nguội lạnh ấy.

Tốt nhất chị nên đưa đơn ra tòa xin ly hôn với chồng, để anh ta tự do sống với sự ích kỷ, sự vô lương của mình khi dụ dỗ một cô gái trẻ, kém anh ta tới mười mấy tuổi, ăn ở và còn sinh con cho anh ta nữa.

Chị có cố ở lại ngôi nhà ấy, cũng khó để có thể nhắm mắt làm ngơ, khi mà ngày ngày nhìn cảnh chồng mình ôm ấp, chiều chuộng, thương yêu một người đàn bà khác, một đứa bé khác ngay trong chính căn nhà mà lẽ ra chị và các con chị có quyền được sống yên ổn, hạnh phúc.

Rất mong chị sẽ tỉnh táo để quyết định sự việc này, để mẹ con chị dù đau đớn, buồn khổ nhưng sau lần “đại phẫu” này sẽ được sống thanh thản hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng