Cô tiểu thư con nhà giàu và cuộc tình sét đánh đắng ngoét với chàng trợ lý đẹp trai

TPO - Ở cuộc tình này, ngay từ đầu cô đã thiếu tỉnh táo, đã bị anh chàng trợ lý điển trai kia dẫn dắt, đưa vào “bẫy tình” và mê muội tin theo những lời đường mật ngọt ngào nhưng giả dối và đầy toan tính hiểm ác của anh ta.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Các cụ nhà mình có câu “gái ham tài, trai ham sắc”, nhưng thật sự đọc câu chuyện "Sự thật chết lặng trong ngày đầu tiên ra mắt nhà chồng sắp cưới" của cô, tôi lại thấy điều ngược lại. Bởi cô đã “trúng mũi tên của thần tình yêu” ngay lần đầu tiên gặp mặt anh chàng trợ lý kinh doanh điển trai của chú mình mà chưa hề có bất kỳ một thông tin nào về nhân thân, tính cách, con người…

Rồi bỏ mặc mọi lời cảnh báo của người thân về “động cơ” mà chàng rể tương lai hết sức sốt sắng trong việc muốn được chuyển từ công ty của chú cô về công ty của “gia đình nhà vợ” để hỗ trợ, để quản lý hay để “chiếm quyền”.

Tình yêu thật sự thì không bao giờ có lỗi, và người đang yêu thường thiếu tỉnh táo, đấy là những điều mà chẳng ai trách móc hay phán xét gì với những “con tim đang đập rộn ràng” cả. Thế nhưng sau những giây phút tâm hồn treo ngược cành cây, thì cần phải biết tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề, nhất là trước việc hệ trọng của cả một đời người là quyết định kết hôn.

Ở cuộc tình này, ngay từ đầu cô đã thiếu tỉnh táo, đã bị anh chàng trợ lý điển trai kia dẫn dắt, đưa vào “bẫy tình” và mê muội tin theo những lời đường mật ngọt ngào nhưng giả dối và đầy toan tính hiểm ác của anh ta.

Nếu thật lòng yêu thương cô và muốn kết hôn với cô, anh ta phải là người bằng mọi giá đưa cô về ra mắt gia đình mình, thúc đẩy càng nhanh càng tốt chuyện cưới hỏi, chứ không phải né tránh năm lần bảy lượt khi cô đề nghị muốn về thăm nhà anh ta.

Chắn chắn sự trù trừ, tránh né ấy phải có nguyên nhân của nó mà cô đã vì yêu mà mờ mắt, mà không nhìn ra sự bất thường ấy.

Dẫu sao thì bây giờ bộ mặt thật sự của anh ta đã bị phơi bày, do chính cô nhìn tận mắt, nghe tận tai chứ không phải “truyền miệng”. Đúng là quá sốc với một người con gái đang yêu hết lòng và mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” như cô. Nhưng cô hãy vui lên, đừng dằn vặt gì bởi trong cái rủi có cái may, bộ mặt đểu giả, sở khanh của anh ta đã bị vạch trần kịp thời. Chứ nếu để đám cưới diễn ra, anh ta đàng hoàng có vị trí trong gia đình cô, tham gia điều hành, quản lý công ty thì khi ấy mới đúng là “thảm kịch”.

Hãy rời xa con người vô liêm sỉ ấy, hãy yêu lấy bản thân mình và nhanh chóng quên đi chuyện không đáng phải đau khổ quá lâu này cô nhé. Mong cô sớm bình an.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng