Đàn bà không khéo giữ là mất chồng như chơi?

TPO - Người đàn bà mà không khéo léo để giữ chồng, dễ mất chồng lắm cháu ạ. Bây giờ thì sự đã rồi, chồng cháu đã đưa cô bồ về tận nhà của vợ cháu, còn giục cháu làm đơn ly hôn cho anh ấy ký.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo như câu chuyện Chồng mang bồ về nhà ngay khi tôi dọa ly hôn mà cháu kể, thì vợ chồng cháu lấy nhau đã 4 năm, có với nhau một con gái 2 tuổi, vậy mà theo lời chồng cháu thì anh ta đã chán vợ từ rất lâu, vậy sao cháu là vợ, đầu gối tay ấp mà cháu không cảm nhận được sự thay đổi tình cảm của chồng với mình hả cháu?

Đến bây giờ hậu quả là rất nghiêm trọng khi chồng cháu vì muốn ở bên người tình đã bỏ cả việc làm và lương bổng ổn định ở công ty du lịch, để về làm bảo vệ cho một công ty vật liệu xây dựng.

Anh ta chấp nhận mức lương ít ỏi, thiệt thòi chỉ để đổi lấy thời gian thoải mái hơn để được chung sống với nhân tình của mình, để chăm sóc cô ta.

Đã thế còn trắng trợn lừa vợ, dối con bảo là đi trực đêm, rồi trực thay cho đồng nghiệp cùng tổ có vợ vừa sinh con nhỏ… Một người đàn ông còn trẻ mà đã có lối sống bê tha như anh ta thì quá hư hỏng, cháu ạ.

Tuy vậy bác cũng muốn cháu thấy trong chuyện bồ bịch của chồng mình, có một phần lỗi của cháu. Đó là việc do cháu đi làm xa, nên đã không chú ý đến việc chăm lo bữa ăn giấc ngủ cho chồng, nhiều khi để anh ấy đi trực về ngủ bù rồi dậy tiện gì ăn đó, tiện đâu ăn đấy.

Mình là phụ nữ, có hi sinh, vất vả một chút, thiệt thòi một chút để lo cho chồng con thì bác nghĩ đó cũng là điều tất nhiên thôi. Đằng này cháu coi đó là nỗi khổ, là mệt nhọc, khiến chồng cháu tự ái.

Người đàn bà mà không khéo léo để giữ chồng, dễ mất chồng lắm cháu ạ. Bây giờ thì sự đã rồi, chồng cháu đã đưa cô bồ về tận nhà của vợ cháu, còn giục cháu làm đơn ly hôn cho anh ấy ký.

Theo bác thì cháu nên “hoãn binh”, kéo dài thời gian ra, đợi thời điểm thích hợp để nói chuyện với chồng mình. Cứ coi như việc anh ấy có bồ chỉ là chuyện “say nắng” ngoài luồng, rồi bày tỏ cho anh ấy thấy tình yêu của cháu với chồng mình, và tình cảm của con gái đối với bố.

Bác nghĩ nếu cháu cố gắng để chồng cháu thấy mẹ con cháu cần anh ấy như thế nào, thì chắc chắn chồng cháu sẽ nghĩ lại để quay về với mẹ con cháu. Bác rất mong gia đình cháu sẽ bình yên,vượt qua cơn sóng gió này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng