Đàn bà ngoại tình không còn đường quay về?

TPO - Thế nhưng với một người vợ lăng loàn đến trơ tráo như vợ anh, thì tôi nghĩ cô ấy không xứng đáng để được anh tha thứ, không xứng đáng để có một tổ ấm như gia đình anh.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc xong câu chuyện "Chê chồng giám đốc, vợ cặp bồ với anh bán hoa quả" của anh, tôi thật lòng cũng chẳng thể hiểu nổi cô vợ của anh nữa. Có lẽ các cụ nói chẳng sai, cô ấy đúng là “sướng quá hóa rồ” đấy anh ạ. Gia đình kinh tế khá giả, hai đứa con trai khỏe mạnh, xinh xắn, chồng vừa làm ra tiền, vừa yêu thương vợ con hết lòng hết sức như thế mà còn dở chứng đi cặp bồ thì đúng là “hết thuốc chữa”.

Anh ạ, chẳng ai làm cha làm mẹ mà không thương con cả, nhất là khi con mình còn quá nhỏ và luôn cần đến tình yêu thương cũng như bàn tay chăm sóc của cả cha và mẹ.

Thế nhưng với một người vợ lăng loàn đến trơ tráo như vợ anh, thì tôi nghĩ cô ấy không xứng đáng để được anh tha thứ, không xứng đáng để có một tổ ấm như gia đình anh.

Cô ấy đã tự mình vứt bỏ hạnh phúc mình đang có, vứt bỏ những tình cảm thiêng liêng để chạy theo “tiếng gọi của tình yêu”, để đi cặp bồ với người đàn ông làm chủ cửa hàng bán hoa quả trên mạng mà cô ấy vừa mới quen được 6 tháng.

Cô ấy có học thức, cô ấy thừa nhận thức để hiểu rằng đó là việc làm không bao giờ được phép với một người đàn bà đã có gia đình. Cô ấy thỏa mãn nhu cầu bản năng của mình mà không hề nghĩ đến việc sẽ làm tổn thương chồng mình, con mình, những người mà luôn yêu thương cô ấy chân thành và sâu đậm nhất.

Cô ấy bất chấp tất cả để đến với người tình của mình, bất chấp cả đạo đức, cả nhân cách, cả dư luận xã hội khi công khai ôm ấp, thể hiện với người tình ở nơi công cộng.

Tư cách ấy, nhân cách ấy không đủ để làm mẹ, để có thể dạy dỗ hai con trai anh hình thành nhân cách và phát triển thành những con người tử tế được đâu, anh ạ.

Tôi chẳng hề tin những giọt nước mắt của cô ấy sau khi bị chồng “bắt tận tay, day tận trán” việc ngoại tình. Nếu biết sợ, cô ấy đã không dám làm, đã không dám ngang nhiên như vậy.

Đau nhưng không thể để vết thương cứ mãi tấy buốt, cứ mãi mưng mủ nhức nhối hành hạ suốt cuộc đời mình làm gì cho cay đắng ra, anh ạ. Tình chồng nghĩa vợ không phải ngày một ngày hai mà quên xóa được, nhưng chỉ nên giữ gìn, nên trân trọng những gì xứng đáng.

Mong anh và các con sẽ vượt qua được nỗi đau này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng