Đau lòng con trai đi học thêm lại phát hiện bố ... cặp bồ

TPO - Sự thực trớ trêu đã được phanh phui khi chính con trai chị phát hiện bố mình cặp bồ trong khi đi học thêm ngoại ngữ đã về báo lại cho mẹ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Chồng qua đêm với nữ thư ký... duyệt hợp đồng, tôi thấy việc người đàn ông thành đạt, được đề bạt lên ghế lãnh đạo thường chọn một thư ký phù hợp với mình để cùng cáng đáng công việc của cơ quan là chuyện bình thường.

Chồng chị cũng vậy, khi ngồi vào ghế giám đốc anh ấy đã lập tức chuyển ngay cô thư ký 37 tuổi có nhiều năm kinh nghiệm dưới thời giám đốc cũ về phòng hành chính để tuyển một nữ thư ký trẻ đẹp, có bằng cấp chuyên ngành, ngoại ngữ trôi chảy và một hình thức đẹp để thuận lợi cho công việc của công ty là chuyện đương nhiên.

Mà trên thực tế, chị cũng phải công nhận là từ khi có cô thư ký năng động, tháp tùng chồng thì mọi việc của công ty đều thuận lợi, suôn sẻ.

Lương, thưởng của anh chị em trong công ty tháng sau cao hơn tháng trước, chồng chị được mọi người ủng hộ, khen ngợi hết lòng.

Còn với riêng gia đình, tuy anh ấy lấy lý do bận rộn công việc công ty, nhưng anh ấy vẫn đưa tiền đầy đủ và thừa thãi về nhà, chị không phải lo lắng gì đến việc chi tiêu.

Tuy vậy vấn đề khiến chị buồn là anh ấy quá sao nhãng việc nhà, không để ý gì đến việc học hành của các con và cả chuyện thờ ơ trong quan hệ vợ chồng.

Sự thực trớ trêu đã được phanh phui khi chính con trai chị phát hiện bố mình cặp bồ trong khi đi học thêm ngoại ngữ đã về báo lại cho mẹ.

Chị đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng chị ôm cô thư ký đi ra mở cửa ngay tại nhà riêng của cô ta, mà trước đó chồng chị nói rằng anh ấy phải đi công tác dài ngày.

Chồng chị đã phản bội tình yêu của chị, lừa dối các con để cặp bồ với cô thư ký chỉ đáng tuổi con mình. Có lẽ nỗi đau lớn nhất, day dứt nhất với chị là hình ảnh một người cha tốt, một người chồng tận tụy thương yêu vợ con sẽ sụp đổ tan nát thế nào khi các con biết được sự thật này.

Nhưng theo tôi, chị nên bình tĩnh chưa thông báo với các con vội, để gặp mặt nói chuyện trực tiếp với anh ấy xem sự việc đã nghiêm trọng chưa,có thể cứu vãn được không?

Vì một gia đình hạnh phúc như gia đình chị không phải lúc nào cũng có thể xây dựng nên được.

Nếu chỉ là sự cám dỗ bình thường của lối sống bản năng, khiến anh ấy sa ngã, thì chị nên rộng lòng tha thứ cho anh ấy, mở cho anh ấy một con đường trở về với vợ con trong danh dự.

Anh ấy là lãnh đạo một công ty, cũng đã bước vào tuổi 50 nên mọi việc tôi nghĩ chị nên hết sức bình tĩnh, nhẹ nhàng giải quyết êm thấm cùng chồng là tốt nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng