Ghen mù quáng, tôi mất cả vợ đẹp con ngoan

TPO - Anh đau khổ, ân hận, dằn vặt bản thân đó là điều đương nhiên, bởi lỗi lầm này do anh gây ra nên buộc anh phải trả giá là xứng đáng.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau khi đọc câu chuyện "Trả giá khi ép vợ đi thử ADN cho con trai vì ghen", tôi thật sự nuối tiếc cho cuộc sống hạnh phúc của gia đình anh. Từ chỗ anh có vợ là người phụ nữ ngoan hiền, xinh đẹp, có con trai khoẻ mạnh, kháu khỉnh, nhưng chỉ vì sự ghen tuông mù quáng, thiếu lý trí của anh mà tan đàn, xẻ nghé, mà mất đi tổ ấm bấy lâu nay bố mẹ đôi bên cũng như vơj chồng anh đã cùng vun đắp, xây dựng.
Anh đau khổ, ân hận, dằn vặt bản thân đó là điều đương nhiên, bởi lỗi lầm này do anh gây ra nên buộc anh phải trả giá là xứng đáng.
Tôi không thể chia sẻ cũng như cảm thông với những gì anh đã hành động, anh thật đáng trách, anh là người có học, thừa trình độ để xử sự, để tìm nguyên nhân rồi giải quyết nỗi nghi ngờ, thắc mắc của mình mà không gây ra hậu quả đáng tiếc như hiện nay.
Tất cả là do anh quá tự tin, quá đề cao cái tôi của bản thân mà coi thường ý kiến của vợ, thậm chí mắc tội lớn là bỏ qua cả sự ngăn cản, phân tích của mẹ đẻ ra mình.
Là đàn ông tôi nghĩ anh nên dũng cảm đối diện với sự thật, mình làm thì mình cũng nên cắn răng lại mà chịu hậu quả dẫu hậu quả có tàn nhẫn, có đớn đau đến bao nhiêu. Tin rằng anh có làm gì, có xuống nước cầu xin vợ anh thì chắc chắn hậu quả cũng không thay đổi đâu anh ạ.
Vì những gì anh đã làm, đã đối xử với cô ấy là quá sức chịu đựng, quá giới hạn mà lòng vị tha của một người vợ có lòng tự trọng có thể chấp nhận được.
Mong rằng qua đây anh sẽ sớm rút ra được bài học để tự răn mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng