Giúp quý ông sung mãn trong 'chuyện ấy'

Chỉ cần ăn thường xuyên các loại hạt sau, chắc chắn quý ông sẽ rất sung mãn trong 'chuyện ấy'.

Giúp quý ông sung mãn trong 'chuyện ấy' - ảnh 1 Hạt ngô nguyên vỏ: rang vàng rồi nấu lấy nước uống thay nước hằng ngày. Hoặc đun lấy nước rồi nấu với bồ câu có tác dụng rất tốt cho nam giới.
Giúp quý ông sung mãn trong 'chuyện ấy' - ảnh 2 Hạt sen tươi (10-15g ) hấp với cơm hoặc hấp riêng ăn khoảng một tuần 3 ngày. Đây là loại hạt có tác dụng tráng dương rất tốt cho người yếu sinh lý.
Giúp quý ông sung mãn trong 'chuyện ấy' - ảnh 3 Hạt bí đỏ có chứa argynin kích thích cơ thể sản sinh chất nội sinh nên có tác dụng tráng dương và rất có ích đối với bệnh lý tiền liệt tuyến.
Giúp quý ông sung mãn trong 'chuyện ấy' - ảnh 4 Dùng quả và hạt bí ngô rang (bỏ vỏ) nấu cùng các món ăn tráng dương bổ thận: hầm với bồ câu, chim cút, thịt dê, tôm nõn…
Giúp quý ông sung mãn trong 'chuyện ấy' - ảnh 5 Hạt dẻ không chỉ mang lại sự sung mãn cho nam giới mà còn tốt cho người tiểu đường, bệnh tim mạch, huyết áp. Theo Đông y: Mùa đông ăn hạt dẻ tốt hơn uống thuốc bổ thận.
Giúp quý ông sung mãn trong 'chuyện ấy' - ảnh 6 Hạt nhục đậu khấu có công dụng tương đương Viagra, là chất kích thích tình dục một cách tự nhiên nhất.
Giúp quý ông sung mãn trong 'chuyện ấy' - ảnh 7 Mỗi ngày ăn 2-4 hạt hạnh nhân giúp tráng dương, bổ thận và hỗ trợ điều trị sỏi thận, sỏi đường tiết niệu cực tốt.

Theo VTC News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng