Ham chồng đại gia, em bỏ phắt người yêu đã bao bọc mình suốt 5 năm

TPO - Vậy mà chỉ vì ham chồng giầu, ham đại gia, cô ấy đã rũ bỏ tất cả những ân tình, phũ phàng không một lời với bạn để cắt đứt mọi liên lạc, về quê lấy chồng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đúng là các cụ nói chẳng sai tý nào cả, bạn Quảng An ạ, “công anh bắt tép nuôi cò, cò ăn cò béo cò dò lên cây”.

Đọc từ đầu đến cuối câu chuyện của bạn, tôi thấy thương và tiếc cho tình yêu của bạn đã đặt không đúng chỗ, đã trao gửi cho người phụ nữ không biết trân trọng một trái tim chân thành.

Năm năm yêu thương, năm năm chăm sóc, sẻ chia, đùm bọc, nếu không muốn nói là năm năm bạn “nuôi” cô ấy ăn học.

Dẫu chưa chính thức là vợ chồng nhưng tình nghĩa sâu nặng ấy cũng không phải tình yêu nào cũng có thể có được, bền chặt như thế được.

Vậy mà chỉ vì ham chồng giàu, ham đại gia, cô ấy đã rũ bỏ tất cả những ân tình, phũ phàng không một lời với bạn để cắt đứt mọi liên lạc, về quê lấy chồng.

Thực ra trong câu chuyện này, có lẽ vì quá yêu thương người con gái ấy, mà bạn không nhận ra những điều bất bình thường của cô ấy.

Như khi cô ấy đưa bạn về thăm gia đình mình, lại giới thiệu bạn là “anh kết nghĩa”. Nếu cô ấy yêu thương bạn thật lòng, không có những toan tính thì cô ấy phải rất tự hào giới thiệu với bố mẹ mình bạn là người yêu của cô ấy chứ?

Chẳng mấy người con gái có được may mắn gặp được một người đàn ông lo lắng thật sự, yêu thương mình chân thành như tình yêu mà bạn đã giành cho cô ấy.

Nhưng thôi bạn ạ, tôi nghĩ bạn đã tận mắt chứng kiến cảnh cả nhà cô ấy tất bật, đông vui chuẩn bị cho con gái mình đi lấy chồng đại gia rồi. Giờ có tiếc nuối hay dằn vặt gì thì “ván cũng đã đóng thuyền”, bạn có còn yêu thương cô ấy đến mấy cũng chẳng thể thay đổi được nữa.

“Giữ người ở, chẳng ai giữ người đi” bạn ạ. Hãy coi như đây là một kỷ niệm buồn trong cuộc đời mình, bạn hãy lấy đó làm bài học để đi tiếp trên đường đời. Mong bạn sẽ tìm được một nửa thật sự của mình và sẽ hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng