Herbalife hưởng ứng lời kêu gọi vì sức khỏe toàn dân

Tiếp nối sự thành công trong việc lan tỏa thông điệp ý nghĩa về sức khỏe, năm nay, công ty Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi rèn luyện thể chất của thể thao Việt Nam và phù hợp với triết lý sống năng động và lành mạnh của Herbalife..

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện trao cờ và cổ vũ  đơn vị chạy Herbalife trong lễ phát động tại A Lưới sáng 19/03
Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện trao cờ và cổ vũ đơn vị chạy Herbalife trong lễ phát động tại A Lưới sáng 19/03

Ông Phạm Tường Huy – Tổng Giám đốc Herbalije Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và phấn khởi khi cùng hợp tác với Ủy ban Olympic Việt Nam để tuyên truyền tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng hợp lý hàng ngày, cũng như hoạt động thể chất cho mọi đối tượng người dân, từ thành thị đến nông thôn.”  

Herbalife hưởng ứng lời kêu gọi vì sức khỏe toàn dân - ảnh 1 Ông Phạm Tường Huy (ngoài cùng bên phải) nhận hoa từ Đại diện lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế trong lễ phát động
Hòa chung với tinh thần thể thao và lối sống năng động, lành mạnh, khoảng 8.000 thành viên Herbalife đã tham gia Ngày chạy. Nơi tập trung đông nhất có thể kể đến là điểm chạy ở tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) và khu vực đường Tân Trào, quận 7, TP. HCM với hơn 2.000 Thành Viên tại mỗi thành phố.

Herbalife hưởng ứng lời kêu gọi vì sức khỏe toàn dân - ảnh 2
Ngày chạy đã vận động được nhiều nhóm người trong xã hội cùng tham gia như: nhân viên văn phòng, người lao động, dân quân, học sinh, sinh viên, người cao tuổi... Không khí của ngày chạy vô cùng sôi nổi vì mọi người tham gia chạy không chỉ để tăng cường hoạt động thể chất mà còn kết nối, giao lưu với những người xung quanh.

Herbalife hưởng ứng lời kêu gọi vì sức khỏe toàn dân - ảnh 3
Ước tính, trên toàn quốc, có đến 10 triệu người cùng tham gia Ngày chạy tăng đáng kể so với con số 7 triệu người tham gia vào năm ngoái. Điều đó cho thấy thông điệp về rèn luyện sức khỏe ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, và ngày càng có nhiều người cùng hưởng ứng lời kêu gọi thực hiện thói quen thường xuyên vận động để nâng cao sức khỏe và đề cao lối sống năng động và lành mạnh từ những thay đổi nhỏ trong cuộc sống thông qua việc tập luyện thể thao kết hợp chế độ ăn uống hợp lý.

Không chỉ đồng hành với Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, trong giai đoạn từ năm 2017 đến 2021, Herbalife sẽ là đơn vị cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và đồng phục cho tất cả các đội tuyển và vận động viên Việt Nam tham gia tranh tài tại các đấu trường quốc tế, bao gồm: 3 kỳ SEA Games (2017, 2019, 2021), 3 kỳ ASEAN Para Games (2017, 2019, 2021), Asian Games 2018, và Thế vận hội Olympic Mùa hè 2020.Qua đó, Herbalife sẽ thực hiện cam kết sát cánh cùng Ủy Ban Olympic Việt Nam và đoàn thể thao Việt Nam mang đến chế độ dinh dưỡng thể thao đỉnh cao cho các vận động viên trong những kỳ thi đại hội thể thao khu vực và thế giới góp phần tạo nên những thành tích đáng tự hào.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là một hoạt động ý nghĩa được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phát động, nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và Sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục. Sau buổi lễ phát động ngày 19/03 tại thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế, ngày chạy đã diễn ra trên khắp cả nước và kết thúc vào ngày 26/03 với hoạt động chính diễn ra tại Hà Nội và TP. HCM.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng