Khám phá 6 vị trí nhạy cảm nhất của nàng

Phát hiện các vị trí nhạy cảm của phụ nữ, cánh mày râu sẽ nhanh chóng “nhắm trúng đích”, mang lại khoái cảm cho cả hai khi “xung trận”.

Khám phá 6 vị trí nhạy cảm nhất của nàng - ảnh 1 Bàn chân. Phụ nữ sẽ vô cùng cảm động khi đối tác quan tâm tới bàn chân của mình. Tiến sĩ Ian Kerner, tác giả cuốn She Comes First cũng khẳng định hành động tinh tế này giúp chị em cảm thấy tự tin hơn trong sinh hoạt chăn gối.
Khám phá 6 vị trí nhạy cảm nhất của nàng - ảnh 2 Nếu lúng túng, nam giới nên bắt đầu nhẹ nhàng bằng cách massage toàn bộ bàn chân của bạn gái. Khi mọi thứ đã ổn, hãy sáng tạo để cả hai cùng cảm thấy thoải mái.
Khám phá 6 vị trí nhạy cảm nhất của nàng - ảnh 3 Tóc. Hành động vuốt tóc của nam giới khiến bạn gái cảm thấy bình yên và được che chở. Thực tế, trung bình mỗi người có khoảng 100.000 sợi tóc trên da đầu. Những sợi tóc này gắn liền với hệ thống thần kinh giao cảm nên khi được vuốt ve, nó sẽ tạo ra những xung động thần kinh tích cực.
Khám phá 6 vị trí nhạy cảm nhất của nàng - ảnh 4 Bạn có thể dùng ngón tay của mình lùa vào mái tóc bạn gái rồi kéo nhẹ. Khi cô ấy có dấu hiệu đồng tình, người đàn ông “cao tay” có thể dùng lọn tóc để kích thích vùng cổ, da đầu. Tuy nhiên, cánh mày râu cần điều chỉnh một lực thích hợp tránh làm tổn thương đối tác.
Khám phá 6 vị trí nhạy cảm nhất của nàng - ảnh 5 Các vùng da nhạy cảm. Đừng tập trung quá nhiều vào “cô bé” bởi nó dễ gây nhàm chán. Bạn hãy “đổi món” bằng cách lướt nhẹ bàn tay ở các vùng da nhạy cảm như đùi, bụng, phần cánh tay gần nách…
Khám phá 6 vị trí nhạy cảm nhất của nàng - ảnh 6 Cổ. Cổ là khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Phần lớn phụ nữ sẽ cảm thấy hào hứng ngay lập tức khi bị kích thích từ đằng sau hoặc hai bên cổ tới bờ vai. Thậm chí, chỉ với một cái cắn nhẹ ở “điểm nóng” này cũng khiến nàng không thể cưỡng lại được ham muốn dâng tràn.
Khám phá 6 vị trí nhạy cảm nhất của nàng - ảnh 7 Lướt nhẹ từ mí mắt tới thái dương. Khu vực xung quanh mí mắt tập trung nhiều đầu mút thần kinh, do đó hôn nhẹ vào vùng này rồi kéo dài tới tận thái dương sẽ là một cách tuyệt vời để “khởi động”.
Khám phá 6 vị trí nhạy cảm nhất của nàng - ảnh 8 Vùng giữa khóe mắt và xương gò má. Vị trí này khá nhạy cảm. Bằng cách để đôi môi “lang thang” trên mặt rồi tập trung tại vị trí này sẽ phát huy tác dụng khơi gợi ham muốn như mong đợi.

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng