Không chỉ cặp bồ, vợ chết đứng khi biết chồng dám làm điều tày trời này

TPO - Chồng chị đã ở vào cái tuổi 45, lại giữ chức phó giám đốc một công ty có uy tín, theo tôi việc anh ấy quan hệ với cô osin trẻ và em gái của cô ấy là việc sai trái hoàn toàn. Song nghĩ cho cùng đó là chuyện không đấu tranh nổi với bản năng của người đàn ông trong lúc vợ nuôi con mọn đã lơ là việc đáp ứng tình cảm cho chồng nên chồng chị sa ngã thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Chồng chị đã ở vào cái tuổi 45, lại giữ chức phó giám đốc một công ty có uy tín, theo tôi việc anh ấy quan hệ với cô osin trẻ và em gái của cô ấy là việc sai trái hoàn toàn. Song nghĩ cho cùng đó là chuyện không đấu tranh nổi với bản năng của người đàn ông trong lúc vợ nuôi con mọn đã lơ là việc đáp ứng tình cảm cho chồng nên chồng chị sa ngã thôi.
Bây giờ thì qua lời kẻ của chị trong câu chuyện Choáng váng nghe osin trẻ tố chồng mình 'mía ngon đánh cả cụm', những điều chẳng ai mong muốn cũng đã xảy ra rồi, có làm lớn chuyện thì "xấu chàng hổ ai"? Theo ý kiến riêng của tôi chị nên giải quyết việc này nhẹ nhàng, yên thấm, nghĩa là trong nhà đóng cửa bảo nhau là tốt nhất chị ạ. 
Chắc chắn với tấm lòng vị tha độ lượng của chị, chồng chị sẽ nhận ra sai trái của mình, nhất định anh ấy sẽ biết đâu mới là mái ấm đích thực, đâu mới là vợ cái, con cột cần phải giữ cho cuộc sống của mình khi mà tuổi già cũng đâu phải là quá xa đối với chồng chị nữa.
Chị cứ kiên trì, cứ nhẫn nhịn một chút, tin rằng hạnh phúc hôn nhân, hạnh phúc gia đình chị sẽ mau chóng trở lại với chị. Thông cảm và chia sẻ cùng chị, mong nhận được tin tốt lành từ mái ấm của chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng