Làm sao cho vợ tỉnh cơn mê, rời bỏ mối tình ngang trái ?

TPO - Bác hiểu cú sốc này khiến cháu hụt hẫng, đau khổ và khó xử, nhưng thôi cháu a, bây giờ không phải là lúc cháu ngồi gặm nhấm nỗi đau hay trách móc gì cô vợ trẻ trung, xinh đẹp của mình. Mà phải nhanh chóng và tỉnh táo để có giải pháp tốt nhất nhằm đưa cô ấy trở về với gia đình, chồng con.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bác thấy cháu thật may mắn khi có bố mẹ vợ công tâm và hết lòng thương yêu, tôn trọng con rể. Bố mẹ vợ đã coi cháu như con trai của họ khi họ chỉ sinh được hai cô con gái.

Ông bà cũng rất tin tưởng cháu khi mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều bàn bạc với con rể và tôn trọng những quyết định do cháu đưa ra.

Cuộc sống riêng tư của cháu hẳn là viên mãn nếu như không có chuyện sau chuyến công tác dài ngày của cháu ở phía Nam, cháu được mẹ vợ thông báo cho biết là vợ cháu đã có quan hệ bồ bịch với người đàn ông khác.

Bác hiểu cú sốc này khiến cháu hụt hẫng, đau khổ và khó xử, nhưng thôi cháu a, bây giờ không phải là lúc cháu ngồi gặm nhấm nỗi đau hay trách móc gì cô vợ trẻ trung, xinh đẹp của mình. Mà phải nhanh chóng và tỉnh táo để có giải pháp tốt nhất nhằm đưa cô ấy trở về với gia đình, chồng con.

Cháu phải làm sao cho vợ tỉnh cơn mê, rời bỏ mối tình ngang trái với người đàn ông kia càng sớm càng tốt. Đừng để vợ cháu lún sâu vào quan hệ ngoài luồng này, thì kết cục cháu mất vợ là điều khó tránh khỏi khi mà cháu hơn vợ nhiều tuổi, công việc lại thường xuyên phải vắng nhà dài ngày, ít có điều kiện chăm lo cho cô ấy.

Bên cạnh cháu còn có ông bà nội ngoại hai bên, còn có cô con gái bé bỏng và kháu khỉnh nữa, cháu hãy tận dụng hết mọi yếu tố sẵn có đó để níu kéo vợ trở về với gia đình, với hạnh phúc thực sự của cô ấy.

Bác nghĩ rằng những người phụ nữ đã làm vợ, làm mẹ đều ý thức được bổn phận và trách nhiệm của mình với gia đình. Sai lầm của vợ cháu có lẽ cũng chỉ là nhất thời, thiếu kìm chế khi chồng vắng nhà dài ngày mà thôi.

Mong cháu sáng suốt và có đủ nghị lực để giữ được hạnh phúc gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng