Lấy người mình cứu mạng làm chồng, chưa đầy năm vợ trẻ phát hiện điều khủng khiếp

TPO - Chị hãy chia tay với người đàn ông là chồng chị nhưng lại cực kỳ vô ơn đó đi. Sao anh ta không biết tôn trọng tình cảm của chị khi chị đã ra tay cứu mạng anh ấy trong lần anh ấy bị cảm đột ngột, bị ngất xỉu giữa đường? Với người sống kiểu ăn cháo, đá bát ấy, chị không nên níu kéo, tiếc nuối làm gì chị ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc những gì chị tâm sự trong câu chuyện Chồng tôi "ngây thơ' nên bị gái trẻ bỏ bùa... yêu, tôi nghĩ ở vào lứa tuổi của chị, lại có học thức, có hiểu biết như chị, câu trả lời dành cho chuyện chồng chị qua mặt chị ngoại tình với gái trẻ chị đã có sẵn rồi phải không?
Theo quan điểm của tôi, tôi ủng hộ để chị chia tay với người đàn ông là chồng chị nhưng lại cực kỳ vô ơn đó. Sao anh ta không biết tôn trọng tình cảm của chị khi chị đã ra tay cứu mạng anh ấy trong lần anh ấy bị cảm đột ngột, bị ngất xỉu giữa đường? Với người sống kiểu ăn cháo, đá bát ấy, chị không nên níu kéo, tiếc nuối làm gì chị ạ.
Chị không thể bỏ việc để ở nhà giữ chồng, mà chắc gì đã giữ được anh ấy khi anh ấy sống buông thả, bản năng như vậy! Thà một lần đau, một lần cương quyết chấm dứt hôn nhân để ổn định cuộc sống của mình, còn hơn cứ dây dưa kéo dài nỗi khổ gắn bó với người chồng trăng hoa, sa đoạ chị ạ.
Chị còn trẻ, chị và chồng cũng chưa có con chung, nếu chia tay lúc này chị cũng không phải day dứt là làm khổ con cái. Mạnh dạn lên chị nhé, mong chị sẽ gặp được may mắn, có một hạnh phúc an lành xứng đáng với lòng tốt của chị sau khi chị chia tay với người chồng xấu xa này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng