Lộ chuyện có con riêng với nhân tình đúng ngày sinh nhật con đẻ

Bây giờ thì cả vợ cháu và người tình đều đã sinh con trai. Cô nhân tình ấy cũng đã ôm con của mình đến tận nhà cháu để đòi danh phận đúng ngày sinh nhật con trai cháu tròn một tuổi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bác đã bước qua tuổi 70, bác chắc bố mẹ cháu cũng tầm tuổi này nên đọc câu chuyện "Đa mang, người tình ôm con đòi ngôi chính thấtbác sẽ tâm sự cùng cháu như một người mẹ, chia sẻ cùng con trai của mình.

Bác không đánh giá chuyện cháu cặp bồ với người đàn bà quá lứa lỡ thì là do lối sống hư hỏng, muốn hưởng thụ bản năng, mà bác hiểu là cháu muốn kiếm một đứa con để nối dõi tông đường, khi cháu đã bước vào tuổi 43, lại là con trai trưởng và bố mẹ đều đã già yếu.

Cái sai của cháu là đã lén lút bố mẹ và vợ mình để ngoại tình. Đã vậy còn hứa hẹn với cô nhân tình là nếu sinh được con trai cho cháu, cô ấy sẽ được làm vợ chính thức.

Trong khi vợ cháu đã nói thẳng rằng, nếu cô ấy không sinh được con, cô ấy sẽ chia tay để cháu đi tìm một người phụ nữ khác.

Bác rất tiếc là cháu đã không tin vợ mình, không cùng cô ấy bàn bạc thống nhất nên mới ra nông nỗi này.

Bây giờ thì cả vợ cháu và người tình đều đã sinh con trai. Cô nhân tình ấy cũng đã ôm con của mình đến tận nhà cháu để đòi danh phận đúng ngày sinh nhật con trai cháu tròn một tuổi.

Đọc đến chi tiết này, bác hiểu tâm trạng của từng người trong gia đình cháu ở vào hoàn cảnh lúc ấy. Nhưng thôi cháu ạ, việc đã lỡ xảy ra, bây giờ hai đứa con trai đều đã có mặt trong nhà cháu. Cháu không thể từ bỏ trách nhiệm làm cha với chúng được. Cháu hãy dũng cảm nhận lỗi với bố mẹ, vợ cháu và cả cô người tình nữa, để họ tha thứ cho lỗi lầm của cháu và cùng cháu thu xếp câu chuyện này.

Nếu vợ cháu chấp nhận sống cùng cháu thì cháu hãy bù đắp cho cô nhân tình bằng vật chất đầy đủ để cô ấy có điều kiện nuôi con. Còn nếu vợ cháu cương quyết chia tay thì cháu hãy chấp nhận sự trừng phạt ấy của vợ.

Dẫu sau này cháu có xây dựng gia đình với cô nhân tình hay với ai đi nữa, thì cũng không bao giờ được quên trách nhiệm làm cha với đứa con chung của cháu và vợ được.

Mọi việc bây giờ là tùy thuộc ở sự chấp nhận và tha thứ của mọi người đối với cháu. Họ quyết định thế nào cháu cũng phải theo và không thể trách cứ hay giận hờn gì cả. Lỗi mình gây ra, mình phải chịu và trả giá.

Buồn đau, day dứt nhưng phải hết sức tỉnh táo cháu ạ, để còn nuôi dạy hai đứa con của cháu thành người.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng