Lời giải thích 'cười ra nước mắt' của gã chồng cặp bồ bị vợ bắt quả tang

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng ôm eo gái trẻ vào khách sạn để “tư vấn việc làm”, tôi thấy bạn nên báo cáo việc này cho bố mẹ đôi bên cùng rõ, vì tôi nghĩ một mình bạn sẽ không đối phó được với người chồng khôn ngoan “ăn vụng” nhưng biết cách “chùi mép” sạch sẽ như thế đâu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Nếu có sự ủng hộ của bố mẹ, bạn sẽ dễ dàng bóc trần mối quan hệ khuất tất của chồng mà anh ta không còn cách giấu quanh, chối tội nữa.

Trong trường hơp sau khi lộ chuyện mà chồng bạn hối lỗi, có lời xin lỗi bố mẹ, xin bạn tha thứ để sống tử tế với vai trò làm chồng, rồi tương lai làm cha thì bạn xem xét rồi cho chồng cơ hội.

Dù sao thì bạn và chồng cũng đã có thời gian chung sống gần chục năm và một tình yêu đẹp, một cuộc sống hạnh phúc cho đến khi xảy ra chuyện.

Vì vậy nếu còn tình cảm với chồng thì bạn cố gắng níu giữ tổ ấm của mình là điều tốt nhất bạn a. Còn nếu cuối cùng sau tất cả nỗ lực hàn gắn của bạn mà anh ta vẫn giữ lối sống buông thả, sa ngã như cũ thì bạn cứ mạnh dạn chia tay.

Hiện nay vợ chồng bạn chưa có con riêng đó là điều thuận lợi lớn nếu như hai bạn quyết định chấm dứt hôn nhân. Đã quyết thì nên thực hiện càng sớm càng tốt, đừng để đến lúc có con rồi lại chia tay thì sẽ khổ cho đứa con bạn nhé. Dù sao thì tôi cũng mong mọi sự êm đẹp để hai bạn lại sống bên nhau hạnh phúc. Chúc bạn may mắn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng