Mất đời con gái vào tay “phi công trẻ” sở khanh

TPO - Để rồi cô dâng cả đời con gái cho hắn, cho hắn dọn về ở cùng với mình, cho hắn đứng quản lý ở quầy cà phê, giao dịch với khách như một ông chủ, thì làm gì mà hắn không lợi dụng tiếp để moi tiền của cô.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Câu chuyện “Chết” vì mật ngọt rót tai của “phi công trẻ" vì say phi công trẻ mà mất cả chì lẫn chài thì tôi đã được biết, xong những người phụ nữ đó phần đông là nhận thức hạn chế hoặc thừa tiền, thiếu tình, đánh đổi hạnh phúc đời mình để rồi gánh chịu hậu quả cay đắng.

Còn ở trường hợp của cô, tôi thấy thật đáng tiếc khi cô là thạc sỹ, là trưởng phòng nghiệp vụ của một công ty lớn, mà lại để vướng vào mối tình khập khiễng về địa vị, về tuổi tác với cậu bảo vệ của công ty như vậy.

Một thanh niên văn hóa mới hết lớp 12, tuy đẹp trai nhưng lại thua cô tới 5 tuổi, vậy mà cô vẫn “chết” anh ta do anh ta rót vào tai cô những lời yêu có cánh, rót vào tai cô “mật ngọt” khi hứa sẽ cưới cô làm vợ.

Để rồi cô dâng cả đời con gái cho hắn, cho hắn dọn về ở cùng với mình, cho hắn đứng quản lý ở quầy cà phê, giao dịch với khách như một ông chủ, thì làm gì mà hắn không lợi dụng tiếp để moi tiền của cô.

Bây giờ phẩm hạnh của cô bị mất, số tiền lớn mà cô tích cóp do vừa làm việc ở công ty, vừa mở quán cà phê đã bị Long “vay” mà cô thừa hiểu rằng chẳng khi nào hắn ta có đủ để trả lại.

Tôi hiểu tâm trạng cô lúc này, sự mất mát của cô để đánh đổi lấy những lời mật ngọt của anh chàng họ Sở kia với cô bây giờ là quá lớn.

Tuy vậy tôi nghĩ cô cũng nên bình tâm lại, tìm cách chấp nhận sự thật để đừng buộc mình phải sống trong thất vọng, đớn đau, tiếc nuối cả tiền và tình làm gì nữa.

Đã nhận ra bộ mặt thật của kẻ lừa đảo, lợi dụng thì cô hãy dũng cảm, cương quyết đuổi hắn ra khỏi nhà mình, một phút cũng cho hắn lưu lại nữa, cô ạ.

Còn tiếng tăm ở công ty thì cô cũng không nên quá coi trọng, để rồi phải nghĩ đến việc chuyển đi nơi khác làm việc, hay thu mình nhịn nhục, rồi bạn bè, đồng nghiệp sẽ hiểu và thông cảm cho cô thôi.

Với bố mẹ cô nên tâm sự thật để các cụ hiểu, hãy xin lỗi bố mẹ mình để các cụ tha lỗi cho cô ạ.

Các cụ giận khi cô không nghe lời can ngăn của họ, còn khi cô vấp ngã và thực sự ân hận, thì không bố mẹ nào lại quay lưng với con mình cả, cô ạ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng