Mất sạch tiền tiết kiệm, vợ còn "nhận thêm" một nỗi đau bóp nghẹt con tim

TPO - Suy cho cùng thì sống ở trên đời này mấy ai không vướng vào tật nọ, tật kia, nhất là những người đàn ông trẻ, chỉ cần một phút nông nổi, buông thả, không kiểm soát được bản năng là họ mắc lỗi thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Cô nghĩ chồng cháu đã biết lỗi, đã xuống nước thú nhận sự thật cùng cháu, vậy cháu nên xem xét để tha thứ cho sai lầm của chồng, cho anh ấy một cơ hội để chuộc lỗi lúc này là tốt nhất đấy cháu ạ.
Đọc câu chuyện" Tiền tiết kiệm không đủ, chồng vay lãi đen để nuôi... bồ" của vợ chồng cháu, cô thấy suy cho cùng thì sống ở trên đời này mấy ai không vướng vào tật nọ, tật kia, nhất là những người đàn ông trẻ, chỉ cần một phút nông nổi, buông thả, không kiểm soát được bản năng là họ mắc lỗi thôi. 
Chồng cháu còn trẻ, lại sống trong môi trường đầy cám dỗ của một thành phố lớn mà không vững vàng thì sa ngã là điều khó tránh khỏi. Đó là chưa xét đến phần cháu hiện đã làm tròn bổn phận của người xây tổ ấm chưa? 
Bình tĩnh, kiềm chế lòng mình để cùng chồng tìm ra giải pháp tốt nhất mà giải quyết êm xuôi câu chuyện này cháu ạ. Nếu thực sự số tiền chồng cháu vay nợ không quá lớn thì cháu bàn với chồng vay tạm anh em, bạn bè trong xí nghiệp hoặc về quê vay bố mẹ, họ hàng đôi bên mà trả dứt điểm cho chủ nợ. Tránh để lãi mẹ đẻ lãi con, đã không trả được nợ mà còn mang tiếng xấu với mọi người, ảnh hưởng đến thanh danh của bố mẹ là mang tội lớn đấy cháu nhé.
Vợ chồng còn ăn ở với nhau suốt đời, mình là phụ nữ nên " chín bỏ làm mười" để yên cửa, yên nhà nếu như chồng cháu thực tâm hối cải.
Mong gia đình cháu sớm yên ổn và tìm được hạnh phúc như xưa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng