Mẹ chồng giữ cho tôi bí mật động trời về chuyện ngoại tình

TPO - Mẹ chồng bạn còn ôm lấy bạn, lau nước mắt cho bạn và hứa giữ kín chuyện không để cho ai biết. Để đến hôm nay, sau 6 năm làm vợ, làm dâu, bạn đã có 2 đứa con với chồng, sống hạnh phúc, viên mãn cùng chồng con mà chồng không hề nghi ngờ hay biết chuyện trước đây.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc bài viết  'Mẹ chồng cứu tôi ra khỏi cuộc tình tội lỗi", tôi thấy bạn là một trong những cô con dâu trẻ may mắn có được bà mẹ chồng tâm lí, tinh tế và thông cảm với việc "say nắng" dẫn tới có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác khi chồng vắng nhà.

Mà ở đây lỗi của bạn còn nghiêm trọng hơn, khi bạn lại đồng thuận để em con dì của chồng ôm hôn lúc mẹ chồng bạn và dì của chồng đi vắng hoặc lợi dụng lúc họ nghỉ trưa để có cứ chỉ âu yếm, hôn nhau ở phòng khách. Hành động của bạn và con trai dì sẽ đi đến đâu nếu mẹ bạn và dì không kịp thời về gọi cửa, hay cả hai người ngủ say?

Nói như vậy để bạn thấy rằng bạn thực sự may khi có một bà mẹ chồng dẫu biết rõ bạn sai lầm mà lẳng lặng đi về phòng, đợi bạn đỡ sợ hãi mới gọi riêng bạn nói chuyện, phân tích phải trái.

 Mẹ chồng bạn còn ôm lấy bạn, lau nước mắt cho bạn và hứa giữ kín  chuyện không để cho ai biết. Để đến hôm nay, sau 6 năm làm vợ, làm dâu, bạn đã có 2 đứa con với chồng, sống hạnh phúc, viên mãn cùng chồng con mà chồng không hề nghi ngờ hay biết chuyện trước đây.

Theo tôi bạn cảm ơn mẹ chồng là chưa đủ, mà phải bằng tình yêu thương, kính trọng mẹ chồng, làm tốt phận sự dâu, con trong nhà để tuổi già của mẹ chồng bạn được thư thái cùng con cháu. Mẹ chồng bạn đối với bạn như mẹ đẻ đối với con gái, vì vậy chắc không cần nhắc, bạn cũng biết rằng bạn sẽ có trách nhiệm và nghĩa vụ và nghĩa vụ đối với mẹ chồng bạn, như một người con gái đối với mẹ đẻ của mình.

Chuyện lỡ lầm với con trai dì của chồng chưa đến mức quan trọng vì đã được mẹ chồng giữ kín vì vậy tốt nhất bạn hãy quên nó đi, sau khi đã rút ra được bài học mà tránh xa những cám dỗ, những ngộ nhận về tình yêu như cách đây 6 năm về trước. Bây giờ bạn đã là mẹ của 2 đứa con, vợ chồng lại thuận hòa, êm ấm, mẹ chồng cũng thường xuyên ghé qua chơi với con trai, con dâu và các cháu nội.

Dĩ nhiên là không dại gì bạn lại một lần nữa sa vào chuyện "say nắng" phải không bạn? Chúc cho tình cảm của gia đình bạn luôn bền vững. Chúc sức khỏe mẹ chồng bạn để bà luôn là tấm gương nhân hậu, vị tha của một bà mẹ chồng đối với những lỗi lầm của các cô con dâu trẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng