Mộng tưởng và những sự thật 'ngã ngửa' về cuộc sống hôn nhân

TPO - Các cô gái trẻ thường không thôi mơ mộng về một cuộc sống hôn nhân màu hồng với những buổi tối cuối tuần lãng mạn bên nhau, những buổi sáng thức giấc trong vòng tay ôm ấp dịu dàng. Thế nhưng, chỉ khi chính thức bước vào đời sống vợ chồng, họ mới thực sự thấu hiểu câu nói: "Đời không như là mơ".

Mộng tưởng và những sự thật 'ngã ngửa' về cuộc sống hôn nhân
Mộng tưởng và những sự thật 'ngã ngửa' về cuộc sống hôn nhân - ảnh 1 Thay vì được ngủ trên một chiếc giường rộng rãi cùng chăn ấm đệm êm, bạn sẽ phải chia sẻ không gian riêng của hai vợ chồng với cả đàn con cùng toàn bộ chó mèo trong nhà.
Mộng tưởng và những sự thật 'ngã ngửa' về cuộc sống hôn nhân - ảnh 2 Căn nhà sẽ chẳng mấy khi ngăn nắp, gọn gàng bởi luôn bị thú cưng hoặc con nhỏ xáo trộn.
Mộng tưởng và những sự thật 'ngã ngửa' về cuộc sống hôn nhân - ảnh 3 Đêm cuối tuần, thay vì được bên nhau thưởng thức bữa tối lãng mạn, bạn có thể sẽ ngủ gục bên nhau vì quá mệt khi đang cùng xem một bộ phim.
Mộng tưởng và những sự thật 'ngã ngửa' về cuộc sống hôn nhân - ảnh 4 Những bữa sáng cả nhà cùng nhau dùng điểm tâm sẽ thay thế bằng cuộc chiến giữa bố mẹ và em bé.
Mộng tưởng và những sự thật 'ngã ngửa' về cuộc sống hôn nhân - ảnh 5 Những buổi đi dạo hít khí trời trong công viên sẽ thay bằng cả ngày dài lẽo đẽo đi theo phục vụ con nhỏ trong khu vui chơi.
Mộng tưởng và những sự thật 'ngã ngửa' về cuộc sống hôn nhân - ảnh 6 Việc các con không có nhà vào buổi tối sẽ tạo cho bố mẹ một không gian riêng yên tĩnh để... lướt web và đọc sách.
Mộng tưởng và những sự thật 'ngã ngửa' về cuộc sống hôn nhân - ảnh 7 Mong ước có một người con chăm học, nhưng thực tế con chỉ thích chơi.
Mộng tưởng và những sự thật 'ngã ngửa' về cuộc sống hôn nhân - ảnh 8 Buổi đi mua sắm cùng gia đình không vui vẻ như mong đợi. Thay vào đó, bạn sẽ phải vừa vật lộn trông con, vừa chọn đồ.
Mộng tưởng và những sự thật 'ngã ngửa' về cuộc sống hôn nhân - ảnh 9 Bữa tiệc cả gia đình thường biến thành thảm họa khi có những "thành phẩn" nổi loạn.
Mộng tưởng và những sự thật 'ngã ngửa' về cuộc sống hôn nhân - ảnh 10 Quà chồng tặng thay vì là vòng cổ, hoa tai..., lại thường là những món đồ không biết dùng vào việc gì.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng