Mù quáng vì yêu, tôi trao cả tình và tiền vào tay kẻ họ Sở

TPO - Nhưng để lấy lại những đồng tiền ấy chẳng dễ dàng bởi đồng tiền khi vào tay kẻ lợi dụng, lại nhân danh tình yêu, lại chẳng giấy tờ ký tá gì thì việc mất chắc sẽ ở phần nhiều hơn.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Chết” vì mật ngọt rót tai của “phi công trẻ" bác cũng là người mẹ, bác khẳng định rằng tất cả các con đều phải nghe lời can ngăn, khuyên bảo của cha mẹ vì “cá không ăn muối” cá ươn như đúc kết của các cụ truyền lại, cháu ạ.

Vì cuộc sống ngày càng thay đổi, nhận thức của lớp sau luôn cao hơn lớp trước. Rất nhiều điều thế hệ trước cần phải học hỏi thế hệ sau để phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Song cũng còn rất nhiều điều mà con cháu dẫu có thành đạt, lớn khôn đến đâu vẫn còn cần đến kinh nghiệm và sự yêu thương, đùm bọc, chỉ bảo của ông bà, cha mẹ.

Điều bác muốn nói với cháu ở đây là cháu không nghe lời can ngăn của bố mẹ, khi bố mẹ với con mắt từng trải của mình, đã nhận ra “chân tướng” thực sự của tình yêu giữa cháu và cậu bảo vệ kém cháu tới 5 tuổi và văn hóa mới chỉ hết lớp 12 kia.

Cũng như đồng nghiệp ở công ty họ nhận ra, Long chỉ lợi dụng chức quyền, tiền nong của cháu chứ đâu phải cậu ta muốn lấy cháu. Hậu quả bỏ ngoài tai tất cả những lời can ngăn, cháu cố tình đến với anh ta, trao cả đời con gái cho anh ta mà không hề suy tính.

Cháu còn sẵn lòng cho anh ta một số tiền lớn để anh ta mua sắm, sửa sang nhà cửa cho bố mẹ ở quê. Bây giờ thì anh chàng bảo vệ trẻ tuổi đẹp trai, luôn nói những lời yêu mật ngọt như rót vào tai cháu đã trắng trợn nói rằng anh ta và cháu không còn phù hợp, cần phải chia tay.

Bác nghĩ rằng lúc này cháu phải là người tỉnh táo nhất, hãy cắt đứt mọi quan hệ với anh ta sau khi đã cho dư luận biết bộ mặt thật của chàng sở khanh ấy.

Số tiền lớn cháu cho anh ta vay, nếu cần cháu hãy nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ.

Nhưng để lấy lại những đồng tiền ấy chẳng dễ dàng bởi đồng tiền khi vào tay kẻ lợi dụng, lại nhân danh tình yêu, lại chẳng giấy tờ ký tá gì thì việc mất chắc sẽ ở phần nhiều hơn.

Nhưng thôi cháu ạ, nói chung sự dại dột, nóng vội của cháu cũng đã phải trả giá. Cháu hãy lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho phần đời tiếp theo của mình. Đừng quá buồn nghĩ quẩn mà khổ thân.

Mong cháu lấy lại bình tĩnh, dũng cảm đối diện với sự thật để vươt qua và làm lại cuộc đời.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng