Nếu chồng/người yêu bạn có những dấu hiệu sau, hãy cảnh giác

Là những biểu hiện bình thường nhưng không đúng với bản chất của người đàn ông của bạn thì đều trở nên khác thường.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

1. Bảo vệ điện thoại quá mức

Chàng của bạn suốt ngày giữ khư khư chiếc điện thoại trong tay, thậm chí mang cả vào phòng tắm; chàng đặt mật khẩu cho điện thoại và không tiết lộ nó cho bạn; chàng nổi nóng khi bạn động vào điện thoại của anh ấy… Có điều gì khiến anh ta thận trọng đến như vậy ngoài những tin nhắn mùi mẫn và những cuộc gọi gấp chưa kịp xóa?

2. Thay đổi thói quen sinh hoạt

Khi đã yêu nhau thực sự và trải qua một thời gian tìm hiểu, hẳn bạn sẽ nắm rõ từng thói quen, từng hoạt động trong ngày của người yêu mình. Nếu có bất cứ sự thay đổi nào trong thói quen sinh hoạt ấy, đã đến lúc bạn cần tìm hiểu rồi đó

3. Thường xuyên tặng quà cho bạn

Còn gì tuyệt vời hơn những món quà bất ngờ? Tuy nhiên, nếu người đàn ông của bạn tiếp tục tặng quà mà không nói rõ lý do, đó có thể là một dấu hiệu xấu bởi rất có thể những món quà “vô lý” này là sự chuộc lỗi của họ khi cảm thấy có lỗi với bạn.

4. Chàng muốn làm chuyện đó nhiều hơn

Giống với chuyện tặng quà, khi chàng có những hành động thân mật và gần gũi với bạn nhiều hơn cũng là lúc họ đang muốn bù đắp cho bạn về mặt tình cảm để bản thân bớt cảm thấy cắn rứt vì đang lừa dối bạn.

5. Rất khó để gặp chàng

Việc sắp xếp một cuộc hẹn với chàng hay chỉ đơn giản là nói chuyện với chàng qua điện thoại bỗng nhiên trở nên khó khăn đối với bạn? Bạn cần một lời giải thích chính đáng từ anh ấy.

6. Hay gây sự một cách vô cớ

Hãy chú ý tới điều này. Chàng của bạn thường xuyên nổi nóng và giận dữ từ những lý do hết sức tầm thường? Thực ra anh ta chỉ đang kiếm cớ để ra ngoài nhưng không khiến bạn nghi ngờ mà thôi.

7. Nghe một thể loại nhạc mới

Khi người yêu của bạn tự nhiên thích nghe một thể loại nhạc mới hoặc cố gắng nghe dòng nhạc mà trước đây anh ta cực kì ghét, bạn gần như có thể khẳng định anh ta đang hẹn hò với người cũng có sở thích nghe loại nhạc ấy. Việc nghe nhạc như một cách để anh ta cảm thấy gần gũi hơn với cô gái kia.

8. Thường xuyên về muộn

Chàng bận rộn với việc của công ty, về muộn một vài lần, bạn có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, một khi chuyện này xảy ra như cơm bữa, chắc chắn có điều gì đó mờ ám đang diễn ra.

9. Chàng giấu tiệt chỗ ở của mình

Bạn không biết chỗ ở của chàng; chàng chưa bao giờ dẫn bạn về nơi anh ta sống và thường đánh trống lảng mỗi khi bạn nhắc đến chuyện đó. Đó có thể là do nơi ở của chàng “chứa chấp” đồ dùng của một (hoặc nhiều) người phụ nữ khác.

10. Tin vào trực giác của bạn

Không gì chính xác hơn trực giác của bạn. Nếu bạn cảm thấy có điều gì đó bất thường ở người yêu của mình, hãy tìm hiểu cho bằng được, thay vì ngồi đó nghi ngờ.

Danviet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng