"Ngược đời, tôi bị bồ của chồng nhắn tin, thách thức"

Cô ta qua lại với chồng tôi, tôi chưa xử lý. Đằng này cô ta lại dám nhắn tin khoe mẽ, thách thức tôi rằng không giữ được chồng thì để cô ta giữ hộ cho.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Vợ chồng tôi đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, mấy năm chung sống với nhau hai vợ chồng chẳng mấy khi mâu thuẫn. Tôi cứ tưởng rằng đã mình đã lấy được một ông chồng tử tế, biết kiếm tiền nuôi sống vợ con và gia đình. Thế nhưng không phải, ít lâu sau đó, tôi phát hiện chồng mình có bồ.

Điều oái oăm nhất là, cô bồ ấy lại làm cùng công ty với chồng tôi và họ đã có thời gian qua lại với nhau một thời gian dài.

Về phía chồng tôi, khi tôi phát hiện ra, anh cũng hứa này, hứa nọ, nhưng được vài hôm lại "ngựa quen đường cũ", vẫn qua lại với cô ta. Nhưng sau thời gian cô gái đó thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho tôi, tôi đã nói chuyện dứt khoát và làm căng với chồng, cho anh lựa chọn một là gia đình, hai là cô gái đó. Nếu còn muốn giữ gìn gia đình này thì phải cắt hẳn mọi mối quan hệ với cô ta.

Thấy tôi làm căng chồng cũng sợ và khẳng định chỉ coi cô ta là “gái qua đường” cho khuây khoả Thế nhưng, một điều lạ rằng cô bồ của chồng lại quá hỗn xược. Dù nhiều lần tôi gọi điện chỉ để “cảnh cáo” nhưng cô ấy không những không sợ mà còn nhắn tin lại với giọng điệu thách thức tôi, cô ấy còn vô cùng tự tin nói rằng tôi không giữ được chồng thì để cô ta giữ hộ cho.

Sau đó, thấy chồng tôi ngày một giãn ra thì cô ta lại tiếp túc tấn công tôi, uy hiếp tinh thần của tôi. Cô ta làm như thể cô ta là vợ, còn tôi là tình nhân vậy.

Khi tôi nói hãy để cho gia đình tôi yên, rằng "cô đừng dụ dỗ, bám lấy chồng tôi nữa", thì cô ta làm ầm lên rằng, chồng tôi là của cô ấy,. Quá bức xúc tôi doạ sẽ lên tận cơ quan để làm rùm beng mọi chuyện thì cô ta cho rằng tôi không dám và ngày càng thách thức hơn vì biết tôi sẽ không bao giờ dám làm như vậy.

Tôi thiết nghĩ, chồng mình cũng không ra gì, nếu anh ấy một mực yêu thương vợ con thì sẽ không bao giờ làm thế. Kể cả lần đầu khi biết chuyện cho đến tận sau này anh ấy vẫn đi lại với cô ta. Và rồi thời gian sau này nữa, với sự ve vãn của cô ấy, chồng tôi chắc chắn sẽ lén lút quay lại.

Hiện tôi đang có ý định sẽ viết đơn lên ban lãnh đạo công ty nơi họ đang làm việc để tố cáo chuyện trai gái của họ. Tuy nhiên tôi lại phân vân việc này sẽ ảnh hưởng đến công việc của chồng tôi vì chồng tôi cũng có chỗ đứng trong công ty.

Theo mọi người tôi có nên làm việc này không? Có ai đã từng rơi vào hoàn cảnh bế tắc như tôi, hãy cho tôi một lời khuyên!.

Độc giả Mai Chi

Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng

Khám phá