Người tình ‘quất ngựa truy phong” sau khi “ăn trái cấm”

TPO - Đằng này, anh ta “quất ngựa truy phong” đi tìm người phụ nữ khác ngay sau khi “ăn trái cấm”, bỏ mặc cô đau đớn cả thể xác và tinh thần.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc xong bài viết Chồng "khủng bố" tinh thần tôi để trả thù, tôi thật sự cám cảnh và sẻ chia nỗi đau của cô, song theo tôi mọi chuyện xảy ra do lỗi của cô là chính. Cô nhẹ dạ, cả tin, ngộ nhận với tình yêu đầu tiên là T, cô đâu biết rằng T cũng là một người đàn ông hết sức tầm thường, nếu không muốn nói là một kẻ sở khanh, sống lợi dụng.

Nếu anh ta là người tốt thì sau khi cha mẹ anh ta ngăn cấm tình yêu của hai người, anh ta phải thuyết phục cha mẹ để bảo vệ tình yêu ấy.

Đến khi cô tin cậy mà trao cả đời con gái cho anh ta, thì anh ta càng phải trân trọng để cố gắng làm cho mọi người trong gia đình hiểu về tình yêu của cô và anh ta. Đằng này, anh ta “quất ngựa truy phong” đi tìm người phụ nữ khác ngay sau khi “ăn trái cấm”, bỏ mặc cô đau đớn cả thể xác và tinh thần.

Ấy vậy mà cô không tránh xa anh ta ra, lại để anh ta tìm tới tận nhà mình, nỉ non, kể lể chuyện bị vợ phản bội, lừa lọc rồi còn sấn sổ ôm lấy cô khi chồng cô không có nhà.

Bây giờ thì rõ ràng cô rơi vào thế “tình ngay lý gian” khi chồng cô tận mắt chứng kiến vợ mình trong vòng tay người yêu cũ.

Hai năm rõ mười như thế mà chồng cô không ghen tuông, không nặng nề, chì chiết vợ mới là lạ. Cô kêu là cuộc hôn nhân của cô ngày càng ngột ngạt, đắng chát, vậy cô muốn đòi hỏi gì những điều tốt đẹp của chồng cô đối với cô sau khi cô đã làm tổn thương tình cảm của anh ấy.

Khó đấy cô ạ, chồng cô đã nuôi một con mèo, đặt tên nó là T, người yêu cũ của cô. Anh ấy còn đợi khi cô có mặt trong nhà mới cho mèo ăn, vừa cho ăn vừa kèm theo những lời nhiếc móc nặng nề, hạ nhục vợ. Anh ấy làm những điều ấy để giải tỏa những bức xúc, cay đắng trong lòng bởi người phụ nữ mà anh ấy yêu thương nhất, đã vì tình yêu mà bỏ qua quá khứ nay lại có những hành động như thế.

Mọi quyết định bây giờ là do chồng cô. Nếu anh ấy tha thứ thì vợ chồng cô có cơ hội đoàn tụ, còn nếu không, cô cũng phải chấp nhận việc chia tay đường ai nấy đi thôi. Mong rằng qua chuyện đau lòng này, cô sẽ có thêm kinh nghiệm để sống và ứng xử trong cuộc đời.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng