Nhờ cậy 'anh kết nghĩa' chăm vợ mỗi lần đi công tác xa, chồng nhận cái kết tồi tệ

TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ quên cả chồng vì anh kết nghĩa “đóng thế” hoàn hảo, tốt nhất anh nên nói chuyện thẳng thắn, sòng phẳng và dứt khoát với vợ để nhanh chóng giải quyết tình huống trớ trêu này.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Vợ anh còn trẻ, có học, có hiểu biết mà sống buông thả, trăng hoa như thế liệu có xứng đáng để được anh tha thứ không? Theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ quên cả chồng vì anh kết nghĩa “đóng thế” hoàn hảo, tốt nhất anh nên nói chuyện thẳng thắn, sòng phẳng và dứt khoát với vợ để nhanh chóng giải quyết tình huống trớ trêu này.
Đừng để sự việc đi quá xa sẽ khó có cơ hội níu kéo, thuyết phục vợ trở về với gia đình nếu anh còn muốn duy trì cuộc hôn nhân với cô ấy. Đối với người anh kết nghĩa kia, anh cũng nên nói thẳng với anh ấy, yêu cầu anh ấy chấm dứt quan hệ tình cảm theo kiểu "già nhân ngãi, non vợ chồng" với cô vợ trẻ của anh đi.
Bên cạnh anh còn có ba má đôi bên, còn có đồng nghiệp, bạn bè của hai công ty nơi anh và vợ làm việc, nếu thực sự anh cảm thấy mình không đủ nghị lực, không đủ mạnh để giải quyết việc riêng của vợ chồng anh thì nên tìm đến sự giúp đỡ của người thân, của bạn bè.
Chẳng có gì là xấu hổ cả anh ạ, lẽ phải ở trong tay mình, tìm sự giúp đỡ để níu kéo hạnh phúc gia đình là điều nên làm. Chỉ khuyên anh sau sự việc này, nếu vợ chồng anh trở về thuận hoà, êm ấm thì hãy rút cho mình bài học, đừng nhẹ dạ, cả tin vào người khác, dù đó là người có quan hệ kết nghĩa hay đại loại gần như thế với cô vợ trẻ của mình khi mình luôn phải xa nhà đi công tác như tình huống của anh nhà nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng