Những món ngon an toàn cho bé tập nhai

Những món ngon dưới đây mềm vừa phải, dễ tan phù hợp cho bé trong gian đoạn tập nhai.

Những món ngon an toàn cho bé tập nhai - ảnh 1 Trứng cuộn là món ăn đơn giản, dễ làm lại rất thích hợp cho trẻ mới tập nhai.
Những món ngon an toàn cho bé tập nhai - ảnh 2 Để làm trứng cho bé bạn nên dùng lòng đỏ, đánh tan cho chút xíu gia vị rồi đem chiên lên và cuộn tròn lại. Món ăn này đảm bảo con sẽ dễ nhai nhất.
Những món ngon an toàn cho bé tập nhai - ảnh 3 Bánh muffin trái cây rất phù hợp cho bé tập nhai.
Những món ngon an toàn cho bé tập nhai - ảnh 4 Món bánh ngọt ẩm, mềm lại có vị trái cây giúp tăng cường vị giác cho con. Nó cũng có chứa thành phần sữa, trái cây nên rất tốt cho các bé.
Những món ngon an toàn cho bé tập nhai - ảnh 5 Bánh panecake yến mạch chuối.
Những món ngon an toàn cho bé tập nhai - ảnh 6 Để làm bánh này bạn dùng bột yến mạch trộn với chuối xay nhuyễn, thêm chút sữa và đường đem chiên vàng vừa phải là bé có thể ăn được.
Những món ngon an toàn cho bé tập nhai - ảnh 7 Thịt gà viên rau củ.
Những món ngon an toàn cho bé tập nhai - ảnh 8 Bạn hãy dùng thịt gà và rau củ xay nhuyễn cùng nhau, rồi đem viên tròn và chiên lên. Bé sẽ rất thích thú với những viên thịt đa màu sắc và món ăn vẫn đủ mềm để dễ cắn.
Những món ngon an toàn cho bé tập nhai - ảnh 9 Các viên chiên.
Những món ngon an toàn cho bé tập nhai - ảnh 10 Cá là món ăn tốt cho sức khỏe. Để làm món này, cá bạn phải loại bỏ xương, băm nhỏ tẩm bột chiên xù và chiên vàng. Món cá chiên mềm xốp này chắc chắn cũng là một trong những món mà con sẽ yêu thích

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng