Sao phải đau đớn để sống kiếp chồng chung?

TPO - Thực tế thì chị đã biết mình không thể làm mẹ, vậy nếu vì yêu chồng, không muốn xa anh ấy mà chị cố tình ở lại căn nhà đó, khi mẹ chồng “kiếm người thay thế chị”, tình cảnh khi đó sẽ đắng cay cho chị lắm.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Em thương và thông cảm với băn khoăn của chị nhiều lắm. Chị thật bất hạnh khi đã lớn tuổi, lấy chồng lại là trai một, cả bố mẹ, họ hàng bên nhà chồng đều mong ngóng anh chị sớm có con để có người nối dõi, mà chị lại mắc căn bệnh vô sinh.

Không phải hiếm người mắc phải căn bệnh này,có điều bệnh của chị đang mắc lại ở mức mà y học không thể can thiệp giúp đỡ được thì đúng là quá đau khổ, chị ạ.

Nhưng chị ạ, giờ chị có buồn, có khổ bao nhiêu đi chăng nữa thì cái số của mình nó đã như vậy rồi, có muốn cưỡng lại cũng không thể được.

Chi bằng chị hãy bình tĩnh suy nghĩ, rồi nhẹ nhàng thanh thản mà chấp nhận sự thật đó để tìm ra lối thoát cho mình.

Chị mới bước vào tuổi 30, lại có bằng thạc sỹ, có công ăn việc làm ổn định, có bố mẹ luôn yêu thương, chiều chuộng, dõi theo từng bước đi của chị.

Vì vậy không có lý gì chị lại nhụt chí, lại đầu hàng số phận cả. Gia đình nhà chồng chị mà ở đây là mẹ chồng chị đã nói thẳng ra rằng bà không chấp nhận sự có mặt của chị trong gia đình, nếu chị không sinh được con trai.

Thực tế thì chị đã biết mình không thể làm mẹ, vậy nếu vì yêu chồng, không muốn xa anh ấy mà chị cố tình ở lại căn nhà đó, khi mẹ chồng “kiếm người thay thế chị”, tình cảnh khi đó sẽ đắng cay cho chị lắm.

Vậy chị có chịu nổi cảnh chồng chung, cảnh “kẻ đắp chăn bông, kẻ lạnh lùng” không?

Sao lại phải làm khổ mình, làm đau đớn mình đến vậy hả chị?

Em thấy trong chuyện này, một người cần phải lên tiếng, có quyết định rõ ràng, đó là chồng chị.

Anh ấy là đàn ông, là trụ cột trong gia đình, vợ chồng chị cưới nhau xuất phát từ tình yêu. Nay anh ấy có quyết định như thế nào về chuyện của chị, về những lời mẹ anh ấy đưa ra thì anh ấy phải rõ ràng để dù có chia tay, mọi người cũng bớt day dứt.

Chị cứ suy nghĩ cho thật kỹ rồi quyết định chị nhé. Chị hãy tham khảo thêm ý kiến của bố mẹ đẻ mình, để có thêm giải pháp tham khảo, lựa chọn mà quyết định hướng đi cho tương lai của cuộc đời chị.

Không hiếm những trường hợp như chị, họ vẫn tìm được hạnh phúc với những người đàn ông biết chia sẻ, cảm thông nỗi đau, nỗi bất hạnh của vợ mình, chị ạ.

Rất mong chị vượt qua được nỗi đau này và sẽ gặp may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng