Sau lần đưa đi viện, vợ trẻ 'bổ nhào' vào anh hàng xóm độc thân

TPO - Có thể vợ anh còn trẻ, đứng trước người đàn ông đã đưa mình đi cấp cứu, đã chăm sóc mình tận tình nên nảy sinh tình cảm nhất thời vậy thôi. Nếu vợ anh biết lỗi, thực tâm hối cải thì anh nên cho cô ấy một cơ hội trở về cùng anh, vợ chồng anh mới cưới nhau, nên nhẫn nhịn, vị tha để hàn gắn gia đình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Trong câu chuyện Cả tin, tôi mất vợ vào tay anh hàng xóm độc thân "tốt bụng“, tôi không nói là lỗi của anh nhiều hơn hay lỗi của cô vợ trẻ của anh nhiều hơn, bởi trong chuyện ngoại tình của vợ anh với anh hàng xóm tưởng như "tốt bụng" kia thì rõ ràng "tại anh tại ả, tại cả đôi đường". 
Nếu ngay từ những ngày đầu anh biết điểm dừng, biết cảnh giác trước người đàn ông lớn tuổi sống độc thân đó thì chắc bây giờ không có hậu quả trớ trêu làm con tim anh tan nát đến vậy! Nhưng thôi, mọi sự không hay cũng đã xảy ra, theo tôi anh cần giữ bình tĩnh, không nên vì quá giận mà làm ầm ĩ khiến tình hình thêm căng thẳng, có khi lại bất lợi cho anh nữa. Đợi vợ về nhà, đóng cửa vợ chồng bảo nhau là tốt nhất.
Có thể vợ anh còn trẻ, đứng trước người đàn ông đã đưa mình đi cấp cứu, đã chăm sóc mình tận tình nên nảy sinh tình cảm nhất thời vậy thôi. Nếu vợ anh biết lỗi, thực tâm hối cải thì anh nên cho cô ấy một cơ hội trở về cùng anh, vợ chồng anh mới cưới nhau, nên nhẫn nhịn, vị tha để hàn gắn gia đình.
Qua chuyện này chắc anh đã rút cho mình kinh nghiệm, hãy cảnh giác, hãy luôn nhủ mình giữ khoảng cách trong quan hệ bạn bè, láng giềng để có được an toàn cho hạnh phúc hôn nhân của mình anh nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng