Sự thật khủng khiếp đằng sau lý do vợ tôi bắt chồng ‘ngủ chay”

TPO - Nếu như không có cô cháu gái tình cờ phát hiện chuyện vợ anh ngoại tình, thì không biết khi nào sự thật khủng khiếp ấy mới được phơi bày.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc xong câu chuyện "Chê chồng giám đốc, vợ cặp bồ với anh bán hoa quảcủa anh, tôi thực sự chia sẻ với hoàn cảnh của anh bây giờ. Từ một người chồng hạnh phúc với cuộc sống gia đình, với hai cậu con trai xinh xắn, khỏe mạnh, với kinh tế gia đình ổn định thì giờ có thể nói là gia đình anh đang đứng bên bờ vực của sự tan vỡ.

Chẳng thể ngờ được vợ anh lại có thể phản bội tình yêu của chồng, của các con để đi cặp bồ với người đàn ông làm nghề buôn bán hoa quả ấy.

Nếu như không có cô cháu gái tình cờ phát hiện chuyện vợ anh ngoại tình, thì không biết khi nào sự thật khủng khiếp ấy mới được phơi bày.

Biết anh đang đau khổ lắm, nhưng tôi vẫn cứ phải nói với anh rằng, việc để vợ anh đi cặp bồ đến cả nửa năm trời mới được phát hiện như thế, có lỗi phần lớn của anh đấy.

Ngay từ lúc anh nhận ra những biểu hiện khác lạ của vợ mình trong chuyện chăn gối, thì anh phải tìm hiểu cho ngọn nguồn. Đằng này ngoài việc đi tham khảo thông tin về bệnh tật, cách cải thiện, chữa trị chứng bệnh lãnh cảm của phụ nữ, anh cũng chỉ hỏi vợ rồi tin ngay với lý do cô ấy đưa ra mà không hề nhận thấy những biểu hiện khác lạ ngoài chuyện tình dục của vợ mình.

Nói thật với anh, giấu chuyện gì thì giấu, chứ chuyện ngoại tình thì khó lòng “giấy gói được lửa” lắm. Khi người đàn bà có tình cảm ngoài luồng với một người đàn ông không phải chồng của mình, thì có nhiều thứ để nhận ra sự thay đổi đó của họ chứ.

Ví dụ như việc ăn mặc, trang điểm hay việc sử dụng thời gian của họ chẳng hạn. Họ sẽ chải chuốt hơn, chú ý đến ngoại hình, đầu tóc hơn.

Như vợ anh bán hàng ở cửa hàng thì cô ấy không có nhiều “quỹ thời gian” bên ngoài. Thế nhưng cô ấy vẫn dành ra được thời gian để đi chơi với người tình, bằng cách này hay cách khác, kiểu “ở lại cửa hàng buổi trưa đóng hàng cho khách tỉnh cho kịp chuyến xe” mà anh đã thấy rồi đấy.

Giờ thì chuyện không ai mong muốn đã xảy ra rồi. Tha thứ được cho cô ấy hay không là quyền của anh. Nếu nhận thấy cô ấy biết hối lỗi thực sự, và vì các con, anh hãy cố gắng chấp nhận và bỏ qua cho cô ấy, anh ạ. Biết đâu chỉ là vài phút ngã lòng mà do anh bận bịu công việc quá, ít có thời gian dành cho cô ấy, nên cô ấy mới đi tìm kiếm một người đàn ông khác ở bên ngoài.

Các con anh còn nhỏ và cũng khó có ai có thể thay thế được cho mẹ ruột của các cháu để chăm sóc và lo lắng cho chúng, anh ạ.

Mong anh vượt qua được hoàn cảnh cay đắng này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng