Tha thứ cho vợ ngoại tình vì vợ ... "trẻ người non dạ"

TPO - Anh hãy nói cho cô ấy biết anh đã chứng kiến câu chuyện ở trong vườn của khách sạn như thế nào, và anh sẽ giấu kín câu chuyện đau lòng ấy nếu như cô ấy thực sự biết hối lỗi để quay về với gia đình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Anh không nói vợ chồng anh bao nhiêu tuổi, nhưng theo câu chuyện của anh, vợ chồng anh cưới nhau khi cô ấy mới tốt nghiệp đại học và đi làm được hơn nửa năm.

Như thế thì cô ấy cũng còn rất trẻ mà tuổi trẻ thì đôi khi bồng bột, mất kiểm soát.

Cô ấy ngoại tình khi vừa lấy chồng được đúng một tháng, mà lại ngoại tình với người yêu cũ của mình.

Anh cũng có nói là anh đến tìm hiểu cô ấy khi cô ấy và người yêu cũ mới chia tay nhau được vài tuần. Như thế ở thời điểm ấy, là tình yêu của họ vừa tan vỡ chưa lâu và tình cảm của họ giành cho nhau cũng chưa mấy nguội lạnh.

Có câu “tình cũ không rủ cũng đến”, chẳng phải tôi lấy câu nói ấy để ngụy biện, để bào chữa gì cho hành động, cho việc làm ngoài chồng ngoài vợ của vợ anh. Thế nhưng có lẽ khi nhận lời yêu và cưới anh, trong lòng cô ấy vẫn còn vấn vương, còn chưa dứt bỏ hết hoàn toàn tình cảm với cậu người yêu cũ, để dẫn đến câu chuyện ngoại tình kia.

Anh ạ, giờ chuyện đã xảy ra rồi và tôi hiểu anh đang đau khổ đến thế nào. Nhưng anh hãy suy nghĩ thật kỹ đi, nếu như còn có thể tha thứ được cho vợ mình, anh hãy cố gắng để tha thứ.

Hai vợ chồng anh hãy ngồi lại cùng nhau, trò chuyện thẳng thắn. Anh hãy nói cho cô ấy biết anh đã chứng kiến câu chuyện ở trong vườn của khách sạn như thế nào, và anh sẽ giấu kín câu chuyện đau lòng ấy nếu như cô ấy thực sự biết hối lỗi để quay về với gia đình.

“Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, nếu như cô ấy biết lỗi, anh hãy cho cô ấy một cơ hội duy nhất trong cuộc đời để làm lại.

Còn nếu cô ấy chối tội, thách thức hay công khai rõ ràng tình cảm của cô ấy và chàng người yêu cũ kia, thì cũng đành đoạn mà phải ly hôn thôi anh ạ.

Chúc anh vượt được qua nỗi đau này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng