Thiếu gia phong độ, chịu chơi và "nghề nghiệp" con nhà lành tránh xa khi nhắc đến

TPO - đáng tiếc là bây giờ bạn không còn tự tin để đến với một tình yêu mới vì bạn không giữ được cái quý giá của người con gái và sự thực về một người yêu thiếu gia phong độ, đẳng cấp bị vạch trần đã khiến bạn bị tổn thương và mất lòng tin.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bạn tự nhận mình ngu dốt, mê muội nên mới rơi vào cảnh làm tấm bình phong che cho người yêu hành nghề trai bao trót lọt. Tôi thấy sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Bàng hoàng phát hiện người yêu mang danh thiếu gia lại làm…trai bao", như vậy là bạn đã nhận ra cái sai của mình rồi đó. Chỉ đáng tiếc là bây giờ bạn không còn tự tin để đến với một tình yêu mới vì bạn không giữ được cái quý giá của người con gái và sự thực về một người yêu thiếu gia phong độ, đẳng cấp bị vạch trần đã khiến bạn bị tổn thương và mất lòng tin.

Nhưng thôi bạn ạ, dù sao thì cũng là may cho bạn sớm phát hiện ra công việc đáng xấu hổ của người yêu để có lí do mà giải thoát cho cuộc đời mình.

Việc cần làm ngay bây giờ của bạn là bạn cứ mạnh dạn bóc trần sự thật ra cho người yêu biết rằng bạn đã rõ chân tướng cùng việc làm xấu xa của anh ta, để anh ta không còn cơ hội lừa dối bạn nữa.

Bạn hãy nhanh chóng rời khỏi căn phòng mà anh ta đã thuê cho bạn ấy đi. Bạn còn lưu lại đó ngày nào thì người yêu của bạn sẽ không để bạn dễ dàng bỏ anh ấy, khi bạn đã tiêu xài những đồng tiền mà anh ấy đã bán thân mới có được đâu bạn ạ.

Bạn cần nhớ rằng ngoài bố mẹ, ngoài những người thương yêu ruột thịt của mình ra thì chẳng ai cho không mình thứ gì mà không có mục đích đâu bạn ạ. Mong bạn tỉnh táo, dũng cảm và quyết đoán để có giải pháp đúng cho tương lai còn ở phía trước của mình bạn nhé. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng