Tôi bị người yêu bỏ sau khi dâng hiến đời con gái để níu giữ tình yêu

TPO - Đằng này chị lại cố níu giữ tình yêu với T bằng cách dâng hiến đời con gái cho anh ta để chứng minh lòng chung thủy và tình yêu của mình. Chị đâu ngờ rằng sau khi “ăn trái cấm” T đã bỏ chị để đi yêu một người con gái khác.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Cuộc hôn nhân của chị trở nên ngột ngạt và đắng chát theo lời chị tâm sự, nhưng tôi thấy nguyên nhân chính là do chị tự chuốc lấy mà thôi.

Đành rằng chị và T yêu nhau suốt 4 năm đại học, nhưng khi anh ấy đưa chị về ra mắt gia đình đã bị phản đối kịch liệt vì gia đình anh ấy cho rằng chị không hợp tuổi.

Lẽ ra lúc ấy chị phải tỉnh táo để chia tay T trong êm thấm thì đâu đến nỗi bây giờ chị phải khổ sở, đau đớn vì bị chính chồng mình hạ nhục như vậy.

Đằng này chị lại cố níu giữ tình yêu với T bằng cách dâng hiến đời con gái cho anh ta để chứng minh lòng chung thủy và tình yêu của mình. Chị đâu ngờ rằng sau khi “ăn trái cấm” T đã bỏ chị để đi yêu một người con gái khác.

Đã một lần vấp ngã, phải khép lòng mình đến 5 năm trời, vậy mà khi tìm được tình yêu mới, một người đàn ông khá hoàn hảo, yêu thương chị mà không hề bận tâm tới quá khứ của người mình yêu, chị đã không biết trân trọng, giữ gìn, để T tìm đến tận nhà khóc lóc, kể lể rồi còn sấn sổ vào ôm ấp chị nữa.

Nếu ngay khi T đến, chị thẳng thừng mời anh ta ra khỏi nhà, cương quyết không nghe những lời anh ta nói thì đã không hề có chuyện gì xảy ra cả.

Đằng này chị còn để anh ta ở trong nhà khi chồng mình đi vắng, lại còn nghe anh ta kể lể sụt sùi thì anh ta mới có cơ hội mà ôm ấp chị chứ.

Chị thử nghĩ xem, chị đâu có còn trẻ dại gì nữa mà không biết phản kháng lại khi T có những hành động đó. Nay thì hậu quả chị phải trả giá, chồng chị vì uất ức, nhục nhã khi nghĩ mình bị vợ cắm sừng, đã có những hành động, lời nói xúc phạm nặng nề đến vợ như thế.

Chấp nhận thôi chị ạ, neo gì thì gặt nấy thôi chị ạ. Nếu thấy không thể sống nổi cùng chồng mình trong cảnh luôn bị tra tấn về tinh thần như thế thì chị cứ thẳng thắn nói chuyện với anh ấy để có cách giải thoát cho cả hai.

Khi hạnh phúc trở thành bi kịch thì giữ hôn nhân chẳng để làm gì nữa, phải không chị?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng