Tôi có nên lấy người từng hãm hiếp mình?

Khi 18 tuổi, tôi đã bị anh cướp đi sự trong trắng của con gái. Giờ sau nhiều năm xa nhau, anh đòi cưới tôi và hứa sẽ chăm sóc mẹ con tôi chu toàn.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Cách đây 5 năm, vào cái tuổi đẹp nhất của người con gái thì tôi bị hãm hiếp. Tôi vừa thi đậu đại học và chuẩn bị đi du học ở nước ngoài. Tối đó tôi đi dự sinh nhật đứa bạn thân của tôi. Ba của bạn cũng là anh em kết nghĩa, nên hai gia đình rất thân thiết. Trên bạn có một người anh trai hơn tôi 6 tuổi và rất thành đạt. Anh ta từng rất yêu tôi và ngỏ lời khi tôi học lớp 11 nhưng tôi từ chối vì tôi còn nhỏ, lo tập trung việc học và điều quan trọng là tôi không có sự rung động với anh ta. Tôi nói tôi chỉ xem anh ta như người anh trai của mình. Nhưng anh ta vẫn cứ theo đuổi.

Tối đó tôi vui vẻ xin phép ba mẹ đi sinh nhật, ba mẹ tôi đồng ý vì bình thường hai bên gia đình rất thân nhau và chỉ còn một tuần nữa là tôi đi du học. Tôi phụ bạn tổ chức sinh nhật và khi tiếp khách xong đã gần 11 giờ đêm. Bạn tôi thấy khuya quá nên nhờ anh trai đưa tôi về. Dù không thích nhưng tôi cũng không có sự chọn lựa nào khác. Hai bác bảo tôi ở lại nhưng tôi ngại, nên tôi từ chối. Khi ra xe anh ta đưa tôi chai nước và tôi uống. Vì lúc đó tôi cũng khát nước. Không ngờ đó là bi kịch của tôi.

Tỉnh dậy, tôi thấy mình nằm trong khách sạn, trên người không một mảnh vải che thân. Anh ta quỳ dưới đất. Tôi kịp hiểu ra, tôi gào khóc, cấu xé anh ta. Anh ta ngồi yên cho tôi đánh và anh ta nói: "Anh xin lỗi, vì anh yêu em quá, và chỉ có cách này anh mới có được em. Anh hứa anh sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và sẽ yêu thương em đến hết cuộc đời". Tôi nói: "Nhưng tôi không yêu anh, sao anh khốn nạn đến vậy!".

Sau đó tôi chạy khỏi khách sạn đó, tôi về nhà khi nước mắt giàn giụa, tinh thần hoảng loạn. Ba me tôi hỏi: Con bị làm sao vậy? Vừa lúc đó anh ta tới nơi. Tôi chỉ tay vào mặt anh ta và nói: "Anh ta... anh ta...", rồi tôi ngất xỉu.

Lúc tỉnh lại, tôi đang nằm trong bệnh viện, cả ba mẹ tôi, ba mẹ anh ta, anh ta và cô bạn thân của tôi cũng có mặt ở đây. Sau này tôi biết là khi đưa tôi chai nước trong đó có thuốc mê, anh ta điện thoại nói cho ba mẹ tôi là khuya quá nên xin phép ba mẹ tôi cho tôi ngủ lại. Rồi sáng khi về nhà tôi, khi tôi đi cấp cứu bệnh viện thì anh ta thú nhận hết mọi chuyện với gia đình hai bên. Ba mẹ tôi nói sẽ thưa kiện anh ta vì tội hãm hiếp. Nhưng ba mẹ anh ta khóc xin gia đình tôi đừng làm thế.

Tôi nói cho tôi mấy ngày để suy nghĩ. Những ngày sau đó ngày nào tôi cũng khóc, tôi thật sự không biết phải làm gì. Kiện anh ta thì hai bên gia đình xưa nay thân nhau như anh em sẽ bị mất tình cảm, rồi tình bạn thân của tôi với em gái của anh ta nữa. Nhưng còn để yêu anh ta thì tôi không thể. Ba mẹ tôi nói tùy con quyết định. Sau đó tôi quyết định bỏ qua cho anh ta, tuy không dễ dàng gì và tôi đi du học.

Khi bắt đầu nhập học được hai tháng, tôi thấy trong người khác lạ, nên tôi đi khám bác sĩ thì bác sĩ bảo tôi có thai mà là song thai. Lúc đó tôi choáng váng, đứng không vững nữa. Tôi mới 18 tuổi và tôi đang đi học. Sau nhiều ngày suy nghĩ, nhiều đêm thức trắng tôi gọi điện thoại về cho ba mẹ. Mẹ tôi nghe tin xong ngất xỉu, còn ba tôi cũng choáng váng. Sau đó ba tôi hỏi giờ con quyết định như thế nào. Con có chút tình cảm gì với cậu ta không. Nếu có thì thông báo cho cậu ta và gia đình để làm đám cưới. Tôi nói với ba mẹ là tôi không muốn cưới vì tôi không yêu, và cũng vì tôi còn rất giận anh ta. Nhưng bỏ đứa bé thì tôi cũng không làm được. Tôi xin ba mẹ đừng nói gì cho anh ta và gia đình anh ta biết.

Sau đó tôi xin bảo lưu kết quả học một năm để dưỡng thai và sinh con. Khỏi phải nói tôi đã vất vả, khổ cực như thế nào từ khi mang thai cho đến khi sinh con và nuôi con. Cũng may tôi được gia đình ở bên. Giờ đây sau 5 năm trôi qua, tôi đã là mẹ của hai đứa con trai sinh đôi, và tôi cũng vừa tốt nghiệp đại học. Niềm vui, hạnh phúc khi bao cay đắng, vất vả đã được đền bù. Hai con tôi đẹp như thiên thần. Các cháu ngoan và học giỏi.

Bây giờ con tôi đã lớn một chút. Các cháu cứ hỏi ba con đâu hả mẹ. Tôi vẫn chỉ hình ba tụi nó và nói: "Ba của các con đây, ba các con đang đi công tác xa, các con ngoan ngoãn để khi ba về, ba sẽ mua nhiều quà cho các con nhé!". Những năm qua, tôi đã quên đi chuyện quá khứ, vì tôi đã được đền bù bằng hai thiên thần.

Ba mẹ tôi cũng khuyên đã đến lúc cho mọi người biết sự thật. Vì theo như tôi tìm hiểu và được biết, những năm qua hai gia đình vẫn thân thiết. Anh ta chịu khó làm ăn, không yêu thương ai và giờ công ty anh ta đã lớn mạnh. Ba mẹ anh ta nói anh ta muốn chờ đợi tôi.

Ngày hôm nay tôi đã trở về Việt Nam. Mọi người rất bất ngờ khi tôi có hai nhóc rất đáng yêu. Ba của anh ta bệnh nặng, vậy mà khi nhìn thấy cháu nội thì khoẻ lại ngay lập tức. Các con tôi khi nhìn thấy anh ta thì bật khóc và chạy lại ôm lấy. Và anh ta cũng khóc nức nở. Cả gia đình anh ta quỳ lạy trước tôi, xin tôi tha thứ và cảm ơn vì đã sinh cho ông bà những đứa cháu khôi ngô.

Anh ta nói với tôi rằng: "Em ơi, anh biết anh sai rồi, em hãy tha thứ cho anh. Cả đời này anh nguyện làm trâu ngựa cho mẹ con em. Sẽ yêu thương, bù đắp cho mẹ con em. Hãy cho con một gia đình trọn vẹn em nhé!".

Thật sự bây giờ tôi không còn hận anh nữa. Nhưng để yêu thương, để sống với nhau một nhà thì tôi không biết phải làm sao? Vì tôi không yêu anh ta. Và những năm qua tôi cũng không yêu ai cho dù rất nhiều người đàn ông muốn đến với tôi. Bây giờ hai bên gia đình vui và hạnh phúc lắm. Em gái anh ta dẫn các con tôi đi mua không thiếu thứ gì. Anh ta thì mua một ngôi nhà và mua rất nhiều đồ dùng cho mẹ con tôi. Các con tôi quấn ba không rời. Bây giờ tôi phải làm sao đây mọi người? Cảm ơn mọi người đã đọc và chia sẻ cùng tôi.


Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng