Tôi có nên “trả” người tình lại cho gia đình anh ấy?

TPO - Nếu thật sự dũng cảm, chị hãy “trả” lại người đàn ông kia cho gia đình của anh ấy. Dù đớn đau, dù cô độc, dù khổ sở một thời gian, nhưng tôi nghĩ chị sẽ được sống thanh thản. Sẽ không phải nơm nớp một nỗi lo mọi chuyện bị bại lộ, rồi những hậu quả, điều tiếng sẽ trút lên cuộc sống của mẹ con chị.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Điều đầu tiên sau khi đọc tâm sự "Đắng đót với hạnh phúc ... đi vay"của chị, là sự cảm thông, chị ạ. Tôi cũng là phụ nữ, tôi may mắn có một gia đình với chồng và các con, tôi không ở vào hoàn cảnh của chị nhưng tôi thực sự thương và đồng cảm với nỗi khát khao, mong muốn của chị.

Khát khao về một mái ấm gia đình hạnh phúc là khát khao cực kỳ chính đáng của mỗi người đàn bà, chị ạ. Có điều số phận không may mắn khiến chị phải “nửa đường đứt gánh”. Thế nhưng chị cũng đã rất nghị lực để đi tiếp trên con đường dài dằng dặc của cuộc đời, để dù không có điểm tựa vẫn cố gắng vừa làm cha, vừa làm mẹ, nuôi dạy con.

Hạnh phúc là điều không phải ai mong cũng có thể có được, cũng không thể ai cho ai vay hay ai muốn cướp bóc, chiếm đoạt của ai là được.

Ngoài những chuyện tình có toan tính vụ lợi hay những mục đích xấu xa, thì tình yêu là điều rất cao cả mà nhiều khi lý trí khó lòng kiểm soát được.

Tôi nói vậy không phải là để cổ vũ cho những cuộc tình “ngoài luồng”, nhưng như tôi nói ban đầu là tôi thực sự thông cảm với chị khi đọc những tâm sự của chị.

Bởi tôi biết, tình yêu mà chị và người đàn ông kia hoàn toàn xuất phát từ trái tim và chị cũng chưa bao giờ có ý định chiếm đoạt người đàn ông ấy khỏi gia đình của anh ta.

Chẳng thể có lời khuyên nào hữu ích hơn chính chị giành cho chị đâu, chị ạ. Chị hãy suy nghĩ thật kỹ về tình cảm, về cuộc sống của mình.

Nếu thật sự dũng cảm, chị hãy “trả” lại người đàn ông kia cho gia đình của anh ấy. Dù đớn đau, dù cô độc, dù khổ sở một thời gian, nhưng tôi nghĩ chị sẽ được sống thanh thản. Sẽ không phải nơm nớp một nỗi lo mọi chuyện bị bại lộ, rồi những hậu quả, điều tiếng sẽ trút lên cuộc sống của mẹ con chị.

Tôi nghĩ cuộc đời công bằng, rồi chị sẽ tìm được một nửa thật sự cho cuộc đời mình, một điểm tựa yêu thương và vững chắc. Mong chị khỏe, vui và nghị lực chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng