Tôi đã lẳng lặng đi về khi có cơ hội “vạch mặt” chồng ngoại tình

TPO - Lẽ ra chị phải cùng cô bạn gái, đến ngay chỗ hai cái ghế sô pha nơi đôi tình nhân đang âu yếm ôm hôn, chăm sóc nhau ấy, để chào hỏi họ, rồi giới thiệu cho cô bồ của chồng chị ấy, biết được chị là ai.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sao chị lại cư xử nhũn như con chi chi thế chị? Đọc câu chuyện Chồng tôi chu đáo với vợ, tận tình với … bồ, của chị, tôi thấy cơ hội để chị vạch mặt, để chị bắt tận tay day tận trán đôi “gian phu dâm phụ” ấy hai năm rõ mười đến như thế, mà chị lại lặng lẽ đi về là cớ làm sao?

Qua những lời chị kể, tôi biết chị yêu thương và tự hào về chồng mình lắm, nhưng yêu thương không có nghĩa là chấp nhận tất cả những điều bội bạc ấy của chồng đối với mình.

Anh ấy lừa vợ, dối con để đi cặp bồ, để vui vẻ ngoài luồng, ngoài chồng ngoài vợ như thế chứ đâu có phải vất vả, lao tâm khổ tứ vì lo toan công việc.

Tin chồng là điều tốt, nhưng khi lòng tin của mình đã có những bằng chứng rõ ràng của sự phản bội, thì cần phải làm rõ trắng đen, chị ạ.

Không thể để cho anh ấy lợi dụng mãi lòng tin yêu ấy của vợ mình, để làm những điều không thể chấp nhận nổi như vậy.

Lẽ ra chị phải cùng cô bạn gái, đến ngay chỗ hai cái ghế sô pha nơi đôi tình nhân đang âu yếm ôm hôn, chăm sóc nhau ấy, để chào hỏi họ, rồi giới thiệu cho cô bồ của chồng chị ấy, biết được chị là ai.

Sau đó lôi ông chồng về nhà, làm rõ phải trái, trắng đen. Nếu ông ấy chỉ vui chơi trăng gió, thì cần phải chấm dứt ngay và coi như đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng, chị tha thứ cho tội ngoại tình ấy của chồng.

Còn nếu như anh ấy xác định đấy mới là “tình yêu đích thực” của mình, thì chị cũng chẳng nên nuối tiếc gì người đàn ông không chung thủy, lừa vợ dối con ấy nữa.

Tôi biết ly hôn là quyết định rất lớn của đời mỗi con người, nhưng nếu tình yêu đã bị lừa dối và phải ngậm đắng nuốt cay để chung sống với người đàn ông đã chà đạp lên tình yêu của mình, thì tôi nghĩ là chị đang hành hạ chính cuộc đời của mình đấy, chị ạ.

Chị đừng lo con gái còn quá bé bỏng, tôi nghĩ chị sẽ đủ nghị lực để một mình nuôi dạy con mà không cần đến người chồng, người cha tệ bạc ấy.

Mong chị tỉnh táo để quyết định cuộc sống của mẹ con chị, chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng