Tôi là “kẻ thứ ba” nhưng không hề phá hoại hạnh phúc gia đình anh

TPO - Cứ cho là cô không hề bắt anh ta phải bỏ vợ, bỏ con để cưới cô đi nữa, thì việc cô làm kẻ thứ ba trong chuyện này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của gia đình anh ấy chứ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi không hiểu làm sao mà cô có thể viết những tâm sự "Đắng đót với hạnh phúc ... đi vay" ấy lên đây để mà xin mọi người một lời khuyên chứ.

Cô biết việc đang làm của mình là sai, sai quá đi chứ khi cô đang ngoại tình với một người đàn ông đã có vợ. Vậy mà cô còn “hồn nhiên” kể rằng cô đang hạnh phúc với anh ta, rằng cô chưa bao giờ có ý định chiếm đoạt anh ta khỏi gia đình của anh ấy, rồi cô chỉ đơn thuần cần anh ta trong lĩnh vực tình cảm...

Cứ cho là cô không hề bắt anh ta phải bỏ vợ, bỏ con để cưới cô đi nữa, thì việc cô làm kẻ thứ ba trong chuyện này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của gia đình anh ấy chứ.

Thời gian của một kỹ sư địa chất như anh ta giành cho gia đình đã rất ít ỏi, hạn hẹp bởi những chuyến đi công tác dài ngày ở vùng sâu vùng xa, giờ lại phải “chia” cả sang cho cô nữa thì thử hỏi còn lại được bao nhiêu cho vợ, cho con anh ấy.

Đấy là chưa nói đến chuyện anh ta dù ở bên vợ con nhưng “hồn phách”lại giành cho cô, lại nghĩ đến người tình của mình...

Cô cũng là phụ nữ, cũng có con, vậy cô nghĩ sao khi đang tâm phá hoại hạnh phúc của một người phụ nữ khác, của những đứa trẻ khác?

Số phận không may mắn với cô khi vợ chồng cô chia tay nhau chỉ mấy năm sau ngày cưới. Thế nhưng trong cuộc đời này, cũng đâu phải ít những người có cuộc sống tình cảm, hôn nhân không trọn vẹn, Không lẽ tất cả số họ sẽ đều chọn con đường như cô đang đi?

Tôi nghĩ cách tốt nhất bây giờ là cô nên dừng lại cái mà cô đang gọi là tình yêu của mình. Dừng lại ngày nào tốt ngày ấy, cô ạ.

Có thể cô sẽ hẫng hụt, cô sẽ buồn một thời gian vì dù sao cũng đã quen với việc có người sẻ chia, có bóng dáng người đàn ông, dù là thi thoảng, xuất hiện trong nhà của mình. 

Nhưng rồi cô sẽ lấy lại được cân bằng, sẽ thấy thanh thản hơn rất nhiều và điều quan trọng hơn, là cô sẽ mở ra cho chính cô cơ hội để tìm và có được một hạnh phúc đàng hoàng của chính mình, với những người đàn ông không bị ràng buộc, cô ạ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng