Tôi lỡ có thai với người bố mẹ phản đối

TPO - Chúng tôi sống ở hai nơi khác nhau và cùng học tại thủ đô. Dù không học cùng trường nhưng chúng tôi đã vô tình quen nhau rồi yêu nhau. Cái quen vô tình ấy đã trở thành dấu ấn in mãi trong cuộc đời tôi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chúng tôi đã sống thử hơn một năm nay. Hai đứa không hề dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nhưng tôi không dính bầu. Tôi thầm nghĩ hay là anh ấy vô sinh. Tôi hơi lo ngại vấn đề đó nhưng rồi tình yêu đã cuốn tôi đi. Tôi không để ý nữa.

Sau khi tốt nghiệp, chúng tôi đến một tỉnh khác để xin việc. Anh thì đã xin được một công việc khá ổn còn tôi chưa xin được nên làm công nhân trong khu công nghiệp. Từ trước tới nay, tôi không quen thức đêm và làm việc nặng nên tôi bắt nhịp hơi chậm.

Hai tháng gần đây, tôi thấy trong người hay mệt mỏi. Tôi lo lắng gọi điện về cho mẹ. Mẹ mua gấp mấy toa thuốc nam gửi cho tôi. Tôi phải làm ca và có cả ca đêm. Có hôm tôi ngất xỉu giữa ca làm việc. Hôm sau tôi xin nghỉ ở nhà cho lại sức.

Sau đó, tôi còn bị cảm cúm. Người yêu tôi rất chu đáo. Trước khi đi làm anh còn nấu cháo cho tôi ăn. Tôi không thích ăn cháo thì cũng cố nuốt. Hôm đó, tôi rất mệt, nghẹt mũi và sốt cao. Tôi gọi cho anh. Anh xin về sớm, mua thuốc hạ sốt cho tôi. Đến đêm, tôi lại sốt cao hơn.

Anh đưa tôi đi viện giữa đêm khuya. Cũng từ đây, chúng tôi mới nghe một tin bàng hoàng là tôi đã có thai ba tháng. Nghe hai chữ có thai mà tôi bủn rủn cả chân tay. Tôi rất sợ, bởi vì bố mẹ tôi không thích anh.

Từ ngày yêu anh, tôi cứ gầy dần đi và bố mẹ bảo tính cách hai đứa không hợp nên không đồng ý cho chúng tôi yêu nhau. Vì tôi đi học xa nhà nên bố mẹ đã không biết chúng tôi không chỉ yêu đơn thuần mà đã sống với nhau như vợ chồng.

Tôi vẫn giấu anh chuyện đó. Anh cứ đinh ninh rằng bố mẹ tôi rất quý anh như lời tôi nói. Anh vui lắm khi biết tin tôi có thai. Anh bảo, anh sẽ sớm xin bố mẹ cưới tôi. Tôi không vui nhưng cũng cố cười gượng gạo. Bây giờ tôi chưa biết phải nói với bố mẹ thế nào.

Ăn tết, nghe có vẻ đơn giản quá mà giờ cũng thật khó. Để đến sau tết thì có lẽ cái bụng tôi sẽ lộ rất rõ…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng