Tôi quay cuồng trong mớ bùng nhùng rắc rối giữa vợ và người yêu cũ

TPO - Việc anh chủ động nói dối vợ có công tác đột xuất để về quê cô người yêu cũ, chung sống với cô ấy hàng tuần thì hậu quả xảy ra bây giờ anh phải gánh nhận là điều tất yếu thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Thật đáng tiếc cho hạnh phúc đang rất đẹp của gia đình anh, chỉ vì suy nghĩ nông cạn, lối sống bản năng thiếu kiềm chế mà anh đã đánh mất tất cả.

Các cụ đã dạy rồi “tình cũ không rủ cũng đến”, anh về quê là để tham dự lễ kỷ niệm 15 năm ngày ra trường, nhưng như chính anh thú nhận là “bản chất” thật sự, lý do thật sự của chuyến về quê ấy là anh háo hức để gặp lại cô người yêu cũ.

Tôi cũng thông cảm với việc ngày xưa hai người chia tay nhau vì bị mẹ anh cấm cản bởi lý do cô ấy có gò má cao, có tướng sát chồng. Hai người dù còn yêu nhau vẫn phải ngậm ngùi chia tay.

Thế nhưng chuyện đã qua thì nên để nó trôi qua trong những kỷ niệm đẹp khi cả hai người đều đã có gia đình.

Đằng này khi biết cô ấy đã chia tay chồng, lại sống có một mình, anh đã thiếu kìm chế để “ngăn” việc nối lại mối tình xưa cũ.

Việc anh chủ động nói dối vợ có công tác đột xuất để về quê cô người yêu cũ, chung sống với cô ấy hàng tuần thì hậu quả xảy ra bây giờ anh phải gánh nhận là điều tất yếu thôi.

Bây giờ thì một bên là cô người yêu cũ dứt khoát giữ lại cái thai, không phá bỏ, một bên là vợ anh cũng cương quyết ly hôn. Tôi nghĩ thái độ của vợ anh rất quyết liệt, nên anh khó lòng mà có thể có được sự tha thứ của chị ấy ở vào thời điểm này.

Chi bằng bây giờ anh nên tỉnh táo để đối diện với sự thật, chấp nhận ly hôn với vợ, đồng thời phải có trách nhiệm với cái thai trong bụng người yêu của mình.

Cháu bé hoàn toàn không có lỗi và cháu phải được ra đời, được chăm sóc, yêu thương như bao đứa trẻ khác.

Anh có được cô người yêu cũ chấp nhận để anh về sống cùng, để anh làm tròn bổn phận làm cha hay không thì đó là chuyện của hai người, nhưng anh cũng cần phải cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ để giải quyết thấu đáo, trọn vẹn mọi chuyện bởi anh còn một cậu con trai 3 tuổi với người vợ chính thức của mình, anh ạ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng