Trả thù vợ ngoại tình, chồng coi tôi như “đồ chơi tình dục“

TPO - Giờ thì chị đang phải đối mặt với sự “trả thù” của chồng chị, của người đàn ông đã hết lòng yêu thương chị nhưng khi biết mình bị phản bội, đã trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn, hành hạ vợ không thương tiếc.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của chị trong bài viết Tha tội ngoại tình, chồng hành hạ tôi đủ đường cay đắng, thực lòng tôi rất giận chị, nhưng giận bao nhiêu thì rồi lại thương bấy nhiêu. Không phải vì tôi cũng là phụ nữ nên tôi bao biện gì cho việc ngoại tình của chị em “cùng phe cùng cánh”, mà là tôi hiểu tâm trạng yếu đuối, mong manh của những người đàn bà, đôi khi chỉ một vài phút yếu lòng mà dẫn đến câu chuyện ngoại tình.

Tiếc cho hạnh phúc của gia đình chị, nhưng thật sự giờ có tiếc thì cũng chẳng thể quay ngược được thời gian, chẳng thể xóa nhòa được trong ký ức của những người trong cuộc về nỗi đau đã xảy ra.

Giờ thì chị đang phải đối mặt với sự “trả thù” của chồng chị, của người đàn ông đã hết lòng yêu thương chị nhưng khi biết mình bị phản bội, đã trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn, hành hạ vợ không thương tiếc.

Tôi nghĩ anh ấy cũng đau lắm, cũng xót xa lắm khi từ một người đàn ông yêu vợ, thương con, sẵn lòng chia sẻ hết việc nhà từ nhỏ đến lớn với vợ, giờ lại trở thành một người đàn ông vô trách nhiệm và độc ác.

Không chỉ hành hạ vợ về tinh thần, việc anh ấy đối xử với chị như một “đồ chơi tình dục” cũng là cách hành hạ hết sức nặng nề mà phụ nữ chúng ta ai cũng khiếp hãi. Vợ chồng yêu thương nhau nhưng nếu vào thời điểm mệt mỏi, ốm đau hay căng thẳng mà phải “chiều” nhau chuyện đó đã là cực hình, đằng này lại phải “yêu” theo kiểu tra tấn như thế thì đó đúng là thảm họa.

Tôi biết chị đã thực sự hối hận vì lỗi lầm của mình, đã rất cố gắng từ bỏ hết các thói quen vui chơi, từ bỏ cả các quan hệ bạn bè để toàn tâm toàn ý dành cho gia đình, thế nhưng chồng chị “tha tội” cho vợ nhưng lại hành hạ vợ mình theo một kiểu khác.

Cùng sống chung trong một nhà mà phải sống cảnh đó thì không thể chịu đựng nổi đâu chị ạ.

Thôi thì đã cố nín nhịn đủ đường, nhưng số phận vẫn không cho mình có cơ hội để chuộc lại lỗi lầm. Đành chấp nhận đường ai nấy đi để sống cho thanh thản mà nuôi con chị ạ.

Nhưng trước khi đến “bước đường cùng” ấy, chị hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng mình, xem có còn phương cách nào cứu vãn cuộc hôn nhân này không, để đỡ thiệt thòi cho cháu bé.

Mong chị sẽ may mắn và nghị lực để vượt qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng