Trơ tráo, vợ cặp bồ ngay với hàng xóm nhà ở sát vách

TPO - Bởi vợ anh không "mèo mả gà đồng" với một đối tác nơi khác, hay hẹn hò ra nhà nghỉ, khách sạn để trốn chồng, mà cô ấy dùng ngay căn nhà của vợ chồng anh làm chuyện bất chính với người đàn ông ở sát vách như vậy làm sao anh ngăn được?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Thật ra chuyện bồ bịch của vợ anh với anh hàng xóm kia trong câu chuyện Cả tin, tôi mất vợ vào tay anh hàng xóm độc thân "tốt bụng“ là lỗi do cả hai vợ chồng anh. Sự việc trớ trêu xảy ra là đương nhiên, và cái kết là tất yếu không thể khác được nên tôi thành thật khuyên anh nên bình tĩnh, nhìn thẳng vào sự thật để cả vợ lẫn chồng rút ra kinh nghiệm sống ở đời.
Nếu sau chuyện bị anh bắt "tại trận" trên giường ngủ, vợ anh không còn chối cãi, không còn thanh minh được mà cô ấy tỏ ra ăn năn hối lỗi và anh nhìn thấy vợ có sửa chữa, có chuyển biến theo chiều hướng tốt là hoàn toàn chấm dứt quan hệ với anh hàng xóm kia thì anh bỏ qua cho cô ấy, cho cô ấy cơ hội để chuộc lỗi.
Còn nếu cô ấy vẫn giữ lối sống buông thả, sa đoạ, lừa chồng, ngoại tình trắng trợn như thế thì anh nên mau chóng đưa đơn ra toà để đường ai nấy đi. Bởi vợ anh không "mèo mả gà đồng" với một đối tác nơi khác, hay hẹn hò ra nhà nghỉ, khách sạn để trốn chồng, mà cô ấy dùng ngay căn nhà của vợ chồng anh làm chuyện bất chính với người đàn ông ở sát vách như vậy làm sao anh ngăn được?
Chấm dứt hôn nhân lúc này là hợp lí nhất, bởi vợ chồng anh chưa có con chung, tình cảm cũng mới gắn bó, đừng để lúc sinh con rồi mới chia tay lại làm tội nghiệp con nhỏ anh ạ. Khuyên là tôi khuyên anh như vậy nhưng vợ chồng anh nên có buổi ngồi nói chuyện với nhau mà tìm cách tháo gỡ. Chia sẻ chuyện buồn cùng anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng