Vẫn “mở rộng cửa” đón chồng ngoại tình quay trở về

TPO - Cô làm sao để anh ấy hiểu cô dù biết mọi chuyện, vẫn rất yêu thương chồng, mẹ con cô vẫn rất cần anh ấy và luôn “mở rộng cửa” đón anh ấy quay về với tổ ấm gia đình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chuyện đàn ông ngoại tình này nọ ngoài chồng ngoài vợ từ xưa đến nay đâu phải là chuyện hiếm hả cô? Thế nhưng chồng cô dù có ngoại tình thì vẫn rất trọn vẹn, chỉn chu nghĩa vụ làm chồng, làm cha trong gia đình.

Chính như cô nói là anh ấy đi làm thì thôi, về đến nhà là anh tay năm tay mười hết phụ vợ làm việc nhà, chơi với các con rồi đi lau cái nọ, quét cái kia, xem bể nước còn đầy không, tỉa mấy cái cây cảnh...

Nếu như một số người đàn ông khác có tình cảm ngoài luồng, chẳng những hắt hủi vợ con, họ còn chả thiết tha gì đến việc trở về nhà chứ đừng nói là làm việc nhà, chăm sóc gia đình.

Tôi nghĩ trường hợp của chồng cô vẫn chưa phải là “hết thuốc chữa” đâu. Dù tính cách của hai vợ chồng có khác nhau, cô ít nói, hiền dịu, còn anh ấy quảng giao, hoạt bát nhưng vợ chồng cô cũng đến với nhau từ tình yêu, giờ lại hai mặt con rồi.

Theo tôi cô nên lựa lúc chồng vui vẻ, đem câu chuyện em gái chồng đã nói với cô ra nói lại với chồng.

Cô làm sao để anh ấy hiểu cô dù biết mọi chuyện, vẫn rất yêu thương chồng, mẹ con cô vẫn rất cần anh ấy và luôn “mở rộng cửa” đón anh ấy quay về với tổ ấm gia đình.

Tôi biết cô đau đớn lắm khi biết chồng phản bội tình yêu, phản bội lòng tin của mình để cặp bồ trai gái ngoài luồng.

Nhưng lòng vị tha, sự bao dung của người phụ nữ nhiều khi lại là liều thuốc mạnh mẽ, hữu hiệu hơn tất cả để mang chồng mình bước ra khỏi con đường u mê tình ái, quay trở lại với gia đình đấy cô ạ.

Tôi tin một người với tính cách như cô, với tình yêu chồng và thương con vô bờ bến như cô, cô sẽ biết “hi sinh” để làm được điều ấy.

Mong gia đình cô sẽ vượt qua được cơn sóng gió này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng