“Vết trượt' ê chề của cô gái hận vì người yêu ham giàu phụ bạc

TPO - Tình cho rồi, tiền cũng mất rồi và chẳng thể lấy lại được, chỉ khuyên chị biết lấy cái sai này để làm bài học răn mình trong bước đường sắp tới.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi tưởng chị thấm nỗi đau khi người yêu chia tay chị để tìm đến mối tình khác vì ham giàu thì chị sẽ tự mình vươn lên, đổi đời bằng chính sức lao động của mình để chứng minh cho anh ta thấy nghị lực của chị. Đằng này với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tưởng săn được thiếu gia, hóa ra vớ phải trai “đào mỏ”, thì chị cũng bước vào vết trượt của nhiều cô gái nhẹ dạ, cả tin để rồi mất cả chì lẫn chài cho kẻ sở khanh, đào mỏ một cách đáng tiếc như vậy.

Nhưng thôi bây giờ có hối tiếc thì sự việc không hay cũng đã xảy ra, theo tôi điều chị cần làm bây giờ là giữ kín chuyện quan hệ với gã đàn ông xấu xa kia, nhất là chuyện chị bị anh ta lừa hết tiền sau khi đã lừa cả tình cảm của chị, vì đó là vấn đề mang tính riêng tư mà chỉ có chị và anh ta biết rõ.

Chị có muốn làm to chuyện để trả thù anh ta thì bản thân chị cũng bị cười chê, đàm tiếu do mọi sự đều bắt đầu từ chị. Dũng cảm chấp nhận và đối diện với sự thật để tìm cách giải quyết ổn thỏa, êm thấm là tốt nhất chị ạ.

Tình cho rồi, tiền cũng mất rồi và chẳng thể lấy lại được, chỉ khuyên chị biết lấy cái sai này để làm bài học răn mình trong bước đường sắp tới. Chị còn trẻ, có học thức, có hiểu biết tin rằng chị sớm lấy lại cân bằng để vượt lên chính mình. Không có lỗi lầm nào không sửa được nếu mình quyết tâm và cầu thị chị ạ. Chúc chị thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng