Viên ngậm ho Bảo Thanh - thuốc ho bổ phế được tin dùng số 1 *

TP - Với hơn 500.000 phiếu bình chọn, chiếm tỉ lệ 99,3% tổng số phiếu, sản phẩm viên ngậm Bảo Thanh của Công ty Dược phẩm Hoa Linh tiếp tục được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là sản phẩm được tin dùng số 1 trong dòng thuốc ho bổ phế dạng viên ngậm năm 2016.

Viên ngậm  ho Bảo Thanh - thuốc ho bổ phế được tin dùng số 1 *

Chương trình bình chọn do Tạp chí Tư vấn tiêu & dùng, Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức trên qui mô toàn quốc, trong 10 tháng, bằng việc khảo sát ý kiến đánh giá của người tiêu dùng thông qua phiếu bình chọn gửi về tòa soạn báo, và qua trang website điện tử của chương trình.

Kết quả khảo sát cho biết các chỉ số tin dùng khác dành cho sản phẩm viên ngậm Bảo Thanh như: 98,9% người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm vì được sản xuất bởi công ty dược phẩm uy tín trong nước;  97% hài lòng về mẫu mã, bao bì sản phẩm; 98,5% ý kiến cho biết sẽ tiếp tục lựa chọn sản phẩm cho các lần sử dụng sau.

Khác với thực phẩm chức năng, Viên ngậm Bảo Thanh là thuốc, được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do Bộ Y tế thẩm định và cấp phép lưu hành, trong nhà máy sản xuất đạt các tiêu chuẩn thực hành tốt của Tổ chức Y tế thế giới.

Sự kiện vinh danh nhãn hiệu Viên ngậm Bảo Thanh được tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm thuốc bổ phế, trừ ho, cùng hơn 100 sản phẩm, dịch vụ tin dùng khác  diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25/11.

Đại diện Công ty Dược phẩm Hoa Linh tại buổi lễ tôn vinh

_____________________

(Kết quả khảo sát của Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, Thời báo Kinh tế Việt Nam)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng