Vợ có con với bồ rồi 'hợp pháp” đứa bé vào gia đình nhà chồng

TPO - Nói thật là sau khi đọc câu chuyện Con mình, con bồ và 2 kết quả xét nghiệm ADN 'phản chủ' của anh, tôi cũng chẳng hiểu vợ anh cô ấy nghĩ gì khi đã có chồng rồi mà lại có thể đi cặp bồ, rồi ngang nhiên sinh ra đứa con không phải của chồng mình và “hợp pháp” đứa trẻ ấy vào gia đình nhà chồng.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Thực ra trong câu chuyện này, đều là “tại anh tại ả, tại cả đôi bên” chứ chẳng phải “oan sai” gì cho ai. Bởi thực tế anh cũng không phải là người đàn ông hoàn hảo, tuyệt đối chung thuỷ gì với vợ khi chuyện tày trời của vợ anh chưa bại lộ thì anh đã “ăn vụng” thành công với cô gái là nhân viên tiếp thị bia của quán bar. Chẳng hề “say nắng” như bao mối quan hệ ngoài luồng khác, anh gắn bó mật thiết với cô bồ nhí đến độ dần dần biến mối quan hệ đó thành già nhân ngãi, non vợ chồng.

Dẫu sao thì cả hai vợ chồng anh đều “chung tay” đẩy gia đình vốn hạnh phúc, đầm ấm, vốn là hình mẫu mơ ước của bao cặp đôi khác đến cảnh tan đàn xẻ nghé, chia tay trong đau đớn, ê chề như hiện nay.

Bây giờ có làm rõ ràng lỗi tại ai hay dằn vặt, trách móc, xỉ vả gì nhau thì cũng đều quá muộn, chẳng để làm gì khi cả anh và vợ đều ở trong cảnh sống cùng một mái nhà nhưng con tim lại “trao trọn” ra bên ngoài.

Dù sao chuyện tệ hại cũng đã xảy ra, có than thân trách phận hay đau khổ thì anh cũng cần phải có biện pháp để giải quyết triệt để mọi chuyện. Tiếp tục sống với vợ anh và đứa con không phải của mình, hay sống với cô bồ cùng đứa trẻ chẳng liên quan huyết thống gì đến anh đều cần anh phải rõ ràng. Cũng có thể là anh sẽ chẳng sống với ai cả và giũ bỏ tất cả quá khứ đau đớn ấy để làm lại cuộc đời.

Bài học quá đắt giá phải không anh. Hi vọng anh đã nhận ra được đâu là cái sai của mình, đâu là những nỗi đau lớn không bao giờ nên để lặp lại. Chúc anh sớm vượt qua. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng