Vợ nằng nặc đòi theo người giúp việc “to cao, khoẻ mạnh” đi giao hàng và cái kết

TPO - Việc cậu trai làm thuê kia nếu ba má muốn giữ lại để giúp cho gia đình buôn bán thì bạn nên gặp trực tiếp anh ta, cảnh báo một cách nghiêm khắc để anh ta rời xa vợ bạn. Còn nếu anh ta tiếp tục cố tình quan hệ với vợ bạn thì bạn nên trình bày sự thật cho ba má biết để chấm dứt hợp đồng với anh ta, có như vậy mới mong giữ được hạnh phúc của vợ chồng bạn.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai làm thuê bỏ "bùa mê" nên vợ tôi quên lối về, bạn có nhận ra lỗi lầm của bạn một phần là do bạn không? Bạn quá chiều vợ, đáp ứng yêu cầu của cô ấy mà không quan tâm là con bạn còn nhỏ, cần có mẹ hôm sớm bên cạnh để chăm sóc, cho con bú mớm.
Còn công việc buôn bán của gia đình đâu phải trách nhiệm của cô ấy? Chắc sau cú sốc này bạn đã biết mình sai ở đâu rồi chứ? Việc cần làm ngay bây giờ đối với bạn là nên tìm thời cơ thuận lợi để nói chuyện, khuyên nhủ vợ hối lỗi mà quay trở về gia đình, chung tay cùng bạn nuôi dạy con trai thành người.
Việc cậu trai làm thuê kia nếu ba má muốn giữ lại để giúp cho gia đình buôn bán thì bạn nên gặp trực tiếp anh ta, cảnh báo một cách nghiêm khắc để anh ta rời xa vợ bạn. Còn nếu anh ta tiếp tục cố tình quan hệ với vợ bạn thì bạn nên trình bày sự thật cho ba má biết để chấm dứt hợp đồng với anh ta, có như vậy mới mong giữ được hạnh phúc của vợ chồng bạn.
Đặt trường hợp bạn đã làm hết cách mà vợ bạn và anh người làm kia vẫn lén lút tư tình với nhau thì chắc chắn không bày vẽ bạn cũng biết mình phải làm gì để giải thoát cuộc đời còn rất dài phía trước của bạn và con trai bạn. Dù sao thì tôi cũng cầu mong cho gia đình nhỏ của bạn sớm tìm được bình yên, đoàn tụ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng