Vợ thể hiện “uy quyền” trong nhà và phản ứng “mềm mại” hối không kịp của chồng

TPO - Bây giờ chắc bạn đã thấm thía rằng tình yêu không phải chỉ dành cho người phụ nữ trẻ, đẹp, giàu sang? Tình yêu xuất phát từ trái tim, từ sự thông cảm, sẻ chia, hi sinh vì nhau chứ không cần nhiều tiền, nhiều của hay tuổi trẻ, sắc đẹp.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Qua những gì xảy ra trong câu chuyện "Cậy trẻ, cậy giàu, tôi đã đẩy chồng vào tay người đàn bà khác", tôi nghĩ bạn đã biết lỗi của mình rồi, theo tôi bạn còn yêu chồng, còn cần anh ấy cho cuộc đời bạn thì ngay lúc này bạn nên tìm cách bày tỏ lòng mình với anh ấy. Chồng bạn lớn hơn bạn tới một con giáp, nhất định anh ấy sẽ suy nghĩ lại và tha thứ cho bạn vì bạn có tâm sự rằng chồng bạn hiền lành, tốt tính và thương yêu, chiều bạn như một người anh trai với em gái nhỏ.
Hãy thể hiện sự hối lỗi của mình với chồng, hãy chứng tỏ tình yêu của mình với chồng qua lời nói, qua việc làm hàng ngày. Làm sao để chồng tin tưởng, rộng lòng chấp nhận để trở về sống chung cùng mình là tốt nhất bạn ạ. Việc khó bao nhiêu mà cố gắng, quyết tâm thì cũng có cách tháo gỡ, có cách giải quyết ổn thoả. Nếu một mình bạn không thuyết phục được chồng thì tìm sự giúp đỡ của bố mẹ đôi bên.
Còn nước, còn tát, đừng vội kí đơn li hôn khi sự việc còn có thể cứu vãn được bạn nhé. Mong bạn bình tĩnh, suy nghĩ thật chín chắn, thấu đáo để hàn gắn tình cảm với chồng mình. Chờ tin vui từ bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng