Vợ tôi đã có “thâm niên” ngoại tình?

TPO - Nếu là người phụ nữ khác, khi bị chính mẹ đẻ của mình bắt gặp mình hôn một người đàn ông lạ không phải là chồng của mình như vậy sẽ rất sợ hãi và hối hận.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi cho rằng việc vợ anh cặp bồ không phải là nhất thời, nông nổi, không phải là nhân chuyến công tác dài ngày ở phía Nam của anh mà chị ấy mới lén lút ngoại tình đâu.

Bằng chứng là cô ấy đã chối tội, lại còn giận dỗi cả mẹ đẻ của mình khi cho rằng bà khó tính, soi xét các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của con mình thái quá.

Mặc dù bà nói ra những điều cảnh báo con gái mình dựa trên thực tế chính mắt bà đã nhìn thấy cảnh cô ấy và người đàn ông lạ hôn nhau ngay trước cửa nhà bà.

Nếu là người phụ nữ khác, khi bị chính mẹ đẻ của mình bắt gặp mình hôn một người đàn ông lạ không phải là chồng của mình như vậy sẽ rất sợ hãi và hối hận.

Đằng này vợ anh chẳng hề mảy may để ý gì đến lời cảnh tỉnh của mẹ mình, còn trơ tráo mà trách cứ bà quá soi xét, quá khó tính...

Tôi biết vợ anh ít hơn anh tới 10 tuổi, lại sống trong một gia đình điều kiện kinh tế khá giả, sung túc, khi lấy chồng thì gia đình nhà chồng cũng chẳng khó khăn gì, có nhà riêng, có đời sống ổn định... Nghĩa là cô ấy sống mà chẳng phải lo đến miếng cơm, manh áo, chẳng phải tất tả ngược xuôi chạy ăn từng bữa và chỉ hưởng thụ thôi.

Có lẽ vì vậy mà vợ anh “sướng quen rồi” nên không chịu được cảnh cô đơn khi chồng phải xa nhà dài ngày chăng?

Anh mới chỉ được mẹ vợ cảnh báo chuyện vợ mình có bồ, nhưng chưa trực tiếp nói chuyện với vợ anh để thực sự rõ ràng diễn biến của sự việc.

Tôi nghĩ bây giờ tốt nhất là anh cứ coi như anh chưa hề biết chuyện gì cả, để xem cô ấy xử sự mọi việc tiếp theo như thế nào.

Anh cứ yên tâm sẽ tìm ra sự thật nhanh thôi, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, huống hồ gì đây là chuyện nhân tình, nhân ngãi.

Bởi hai kẻ đang lén lút yêu nhau ấy không thể trì hoãn việc gặp nhau được lâu đâu. Khi biết chính xác lúc ấy anh có quyết định cũng chưa hề muộn.

Nhưng quyết định thế nào thì anh cũng nên suy nghĩ cho cô con gái bé bỏng của anh. Nếu vợ anh biết hối lỗi thì cũng nên tha thứ cho cô ấy, anh ạ, để con anh có cả cha lẫn mẹ trong cuộc đời còn quá dài phía trước.

Anh cũng nên tranh thủ cả hai bên nội ngoại để ông bà khuyên nhủ vợ anh quay trở về với mái ấm gia đình. Mong gia đình anh sẽ vượt qua sóng gió và hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng