Vợ trẻ trả giá vì lòng tin đặt vào cô hàng xóm lẳng lơ

TPO - Theo những gì bạn kể trong câu chuyện Lộ chuyện chồng nhiệt tình rình…trộm đêm “giúp” cô hàng xóm lỡ thì, thì bạn còn rất trẻ, bạn là người tốt, có lòng nhân ái với hàng xóm, nhưng bạn thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống nên nhìn lầm người. Chính vì lòng tin đặt không đúng chỗ như thế nên bạn đã vô tình tạo điều kiện cho chồng gần gũi với chị hàng xóm đang khao khát tình cảm đó.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi không muốn làm bạn rối trí, đau lòng thêm lúc này nhưng rõ ràng là trong chuyện chồng bạn ngoại tình với chị hàng xóm lỡ thì kia bạn cũng góp một phần sai lầm đáng kể đấy.

Theo những gì bạn kể trong câu chuyện Lộ chuyện chồng nhiệt tình rình…trộm đêm “giúp” cô hàng xóm lỡ thì, thì bạn còn rất trẻ, bạn là người tốt, có lòng nhân ái với hàng xóm, nhưng bạn thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống nên nhìn lầm người. Chính vì lòng tin đặt không đúng chỗ như thế nên bạn đã vô tình tạo điều kiện cho chồng gần gũi với chị hàng xóm đang khao khát tình cảm đó.

Nhưng thôi bạn ạ, việc trước mắt là bạn giữ bình tĩnh, không nên làm ầm ĩ vì chuyện cũng chỉ có bạn, chồng bạn và chị hàng xóm biết. Bây giờ bạn có làm to chuyện thì hậu quả cuối cùng là hạnh phúc gia đình bạn tan nát, con gái bạn mới sinh đã chịu cảnh chia lìa của bố, mẹ, bé sẽ sống thiếu thốn tình cảm và phát triển không được bình thường như các trẻ khác.

Theo tôi bạn nên suy nghĩ cho kĩ, nếu sự việc chưa quá nghiêm trọng thì hãy cố gắng khuyên nhủ, níu kéo chồng trở về với vợ con. Hãy vì con mà tha thứ cho lỗi lầm của chồng là tốt nhất bạn ạ.

Mong mọi sóng gió sớm qua đi để tổ ấm của bạn thực sự là nơi an lành, hạnh phúc dành cho gia đình bạn. Chúc bạn khỏe, gặp may mắn bạn nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng