Vợ trẻ và cuộc tình "tranh thủ" mỗi khi xa chồng

TPO - Theo bác cháu nên coi việc vợ sa ngã lần này là do cô ấy còn trẻ, thiếu bản lĩnh khi có thời gian xa chồng khá dài như vậy. Cứ nghĩ rằng vợ thiếu chung thủy do hoàn cảnh đây đưa, cháu sẽ thấy sự việc không quá to tát và sẽ có cách giải quyết hợp tình, hợp lí để níu giữ hạnh phúc gia đình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì gặp vợ ngoan cùng trai lạ vào nhà nghỉ để “thi tay nghề”, theo bác việc cần làm của cháu lúc này là giữ bình tĩnh để cùng vợ tìm ra nguyên nhân câu chuyện éo le này.

Cháu không nên bức xúc, nóng giận rồi vội vàng đưa ra quyết định chia tay với vợ trẻ, sau có muốn sửa chữa sai lầm e rằng cũng đã muộn cháu ạ.

Theo bác cháu nên coi việc vợ sa ngã lần này là do cô ấy còn trẻ, thiếu bản lĩnh khi có thời gian xa chồng khá dài như vậy. Cứ nghĩ rằng vợ thiếu chung thủy do hoàn cảnh đây đưa, cháu sẽ thấy sự việc không quá to tát và sẽ có cách giải quyết hợp tình, hợp lí để níu giữ hạnh phúc gia đình.

Cả 2 cháu còn rất trẻ, tương lai sự nghiệp đang còn ở phía trước, hãy vì một tình yêu đẹp, vì tình cảm gắn bó bấy lâu nay giữa vợ, chồng cháu và vì bố mẹ, người thân hai bên mà bỏ quá cho lỗi lầm của vợ cháu nhé.

Sai thì rõ ràng là vợ cháu sai rồi, bây giờ cháu cần phân tích, khuyên nhủ để vợ cháu hiểu ra bổn phận, trách nhiệm của một người vợ trong gia đình, vợ cần sống lành mạnh, thủy chung, cùng chồng xây đắp tổ ấm rồi mai kia còn sinh con để hoàn thiện gia đình và báo đáp công ơn của bố, mẹ nữa cháu ạ.

Cháu hãy làm tất cả để vợ biết thiện chí và tấm lòng yêu thương của cháu đối với cô ấy. Còn nếu sau tất cả sự nỗ lực hàn gắn của cháu mà vợ vẫn chứng nào tật nấy thì cháu nên báo cáo chuyện này với bố, mẹ của cháu và vợ rồi chia tay vợ cũng không muộn cháu nhé. Dù sao thì bác cũng cầu mong cho sóng gió qua đi để vợ, chồng cháu sum họp, hạnh phúc như trước. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe 360

Mới - Nóng